KOL Capo cho rằng thị trường sẽ tiếp tục điều chỉnh, đây là mục tiêu tiếp theo cho BTC, ADA và GMT

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán động thái điều chỉnh tiếp theo cho nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) và một trong những altcoin hót nhất năm nay.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Capo nói với 307.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng, ADA đã sẵn sàng cho đợt giảm tiếp theo trước khi hoàn thành xung lực giảm năm sóng, dựa trên lý thuyết Sóng Elliott.

“ADA

Vẫn thiếu sóng thứ năm.

Hỗ trợ chính là $ 0,30 – $ 0,35”.

btc-ada-gmt

Nguồn: Capo/Twitter

Lý thuyết sóng Elliott là một phương pháp phân tích kỹ thuật cố gắng dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông qua từng con sóng. Theo lý thuyết, một tài sản sẽ trải qua chu kỳ giảm năm sóng trước khi một đợt đảo chiều lớn xảy ra.

Capo nói rằng ADA sắp hoàn thành đợt thứ tư, cho thấy altcoin này đã sẵn sàng cho đợt xả cuối cùng. Cardano đang giao dịch ở mức $ 0,55 vào thời điểm viết bài, cao hơn 45% so với mục tiêu giảm giá của nhà phân tích là $ 0,30.

Capo cũng đang theo dõi chặt chẽ giao thức move-to-earn STEPN (GMT) được xây dựng trên blockchain Solana (SOL). Theo chiến lược gia tiền điện tử, anh thấy GMT có thể giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,60.

“GMT đã về đến nhà, nhưng bây giờ nó phải đi xuống tầng hầm”.

Xem thêm:  MetaMask cảnh báo người dùng Apple về các cuộc tấn công lừa đảo trên iCloud

btc-ada-gmt

Nguồn: Capo/Twitter

GMT đang giao dịch ở mức $ 1,57 tại thời điểm viết bài.

Nhìn vào Bitcoin (BTC), Capo cho biết anh ấy hy vọng BTC sẽ tiếp tục điều chỉnh sau khi phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tâm lý quan trọng ở $ 30.000.

“Sau lần thứ năm chạm ngưỡng hỗ trợ $ 30.000, giá đã phá vỡ xuống dưới nó. Nến hai ngày đã đóng cửa bên dưới nó và bây giờ giá đang kiểm tra vùng hỗ trợ trước đó. Theo tôi, đây không phải là một điểm tốt để mua. $ 21k – $ 23k vẫn nằm trong tầm ngắm”.

btc-ada-gmt

Nguồn: Capo/Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl