KOL Capo cho biết BTC vẫn còn đợt giảm nữa, đây là mục tiêu của anh

Một nhà phân tích nổi tiếng, người đã kêu gọi chính xác cú sụp đổ xuống dưới 30k của BTC cho biết thị trường cần thêm một đợt giảm nữa trước khi chạm đáy.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Capo nói với 400.000 người theo dõi Twitter của mình rằng tiền điện tử hàng đầu đang trong quá trình hình thành đáy, và nó có thể giảm thêm 17% so với mức giá hiện tại.

“Khung thời gian thấp của BTC.

Hình thành đáy cục bộ trong khoảng từ $ 16k-17k”.

btc-giam

Nguồn: Capo/Twitter

Theo biểu đồ của Capo, anh ấy thấy BTC sẽ giảm xuống ở đâu đó gần mục tiêu của anh ấy trong vài ngày tới trước khi chuyển sang giai đoạn tích lũy.

Nhà phân tích nổi tiếng nói rằng cấu trúc thị trường hiện tại đang gợi nhớ đến thị trường gấu năm 2018, với mức $ 30.000 đóng vai trò giống như mức $ 6.000 khi nó gây ra sự sụt giảm gần 50% sau khi phá vỡ.

Anh ấy xem xét thêm funding rate trên các sàn giao dịch để củng cố thêm cho luận điểm của mình.

“Mức hỗ trợ $ 30k rất giống với mức hỗ trợ $ 6k vào năm 2018. Khi nó bị phá vỡ, giai đoạn đầu hàng bắt đầu, nhưng nếu chúng ta so sánh cả hai, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng nó vẫn chưa kết thúc.

Funding rate cũng xác nhận điều này”.

Xem thêm:  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, XLM, MIOTA, XMR, XTZ

btc-giam

Nguồn: Capo/Twitter

Theo dòng thời gian, hôm nay Capo đã nói với người theo dõi của mình rằng sau khi xem xét một loạt biểu đồ, thị trường tiền điện tử có vẻ đã sẵn sàng để in mức thấp mới trước khi kết thúc tuần.

Nhà phân tích cũng đã tiết lộ mục tiêu giảm giá cho Ethereum (ETH) vào đầu tuần này. Theo Capo, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu theo vốn hóa thị trường có thể giảm xuống còn khoảng $ 750, hoặc giảm khoảng 29% so với mức giá hiện tại.

“Mục tiêu chính đã đạt được, bật lên từ đó, nhưng vẫn chưa hình thành đáy.

Hãy chú ý đến $ 700-800 như vùng hỗ trợ mới, sẽ hoàn thành sóng thứ 5 của xung lực giảm”.

Nguồn: Capo/Twitter

Bạn có thể xem giá BTC, ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl