KOL Capo cập nhập triển vọng cho BTC, ETH và BNB trong vài ngày tới

Một nhà phân tích được nhiều người theo dõi đang dự đoán rằng Bitcoin (BTC) đã sẵn sàng cho một đợt short squeeze nhắm loại bỏ những người short muộn.

Nhà phân tích có biệt danh Capo nói với 501.600 người theo dõi trên Twitter của mình BTC có thể tăng chớp nhoáng trước khi giảm xuống còn $ 16.000.

“Bối cảnh BTC:

Lệnh short đang được xếp chồng, đặc biệt là ở vùng nâu bên trên ($ 20.700- $ 20.800). Hầu hết trong số họ đang mong đợi sự phá vỡ xuống dưới $ 19.000. Các điểm stop loss đang được đặt ở trên mức cao trước đó là $ 21.800. Vì vậy, vùng thanh khoản là từ $ 21.800- $ 23.000.

Short squeeze, sau đó giảm mạnh”.

kol-capo

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

BTC đang giao dịch ở mức $ 20.103 tại thời điểm viết bài, đi ngang trong 24 giờ qua.

Nhìn vào nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH), nhà phân tích cũng đang đưa ra dự đoán tương tự.

kol-capo

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Theo biểu đồ của nhà phân tích, anh cho rằng ETH sẽ tăng nhẹ trong tháng này trước khi giảm mạnh vào tháng 10 và tháng 11. Với ETH hiện đang giao dịch ở mức $ 1.532, Capo dự đoán Ethereum có thể giảm khoảng 58% xuống còn $ 650 trước khi thị trường gấu kết thúc.

Sau đó, Capo xem xét Binance Coin (BNB), tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường. Một lần nữa, cũng giống như BTC và ETH, nhà phân tích dự đoán sự sụt giảm mạnh và nhanh chóng của BNB trước khi có bất kỳ dấu hiệu nào về sự đảo chiều.

Xem thêm:  Cá voi Bitcoin vẫn “ngủ đông” khi giá gần $21K

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Với việc BNB giao dịch ở mức $ 277 tại thời điểm viết bài, biểu đồ của Capo dường như cho thấy mức giảm xuống ít nhất là $ 193, tương ứng với mức giảm là 30%.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl