KOL Capo cảnh báo mức điều chỉnh 50% cho hai đối thủ Ethereum này

Một nhà phân tích được nhiều người theo dõi đang bày tỏ tâm lý giảm giá đối với hai altcoin cạnh tranh của Ethereum (ETH).

Theo nhà phân tích Capo, giá của hai nền tảng layer 1 có thể giảm hơn 50% so với mức hiện tại.

Bắt đầu với Fantom (FTM), Capo nói rằng token gốc của blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh đang nhấp nháy các tín hiệu giảm giá khi được ghép cặp với Bitcoin.

So với đô la Mỹ, FTM có thể giảm xuống ít nhất 0,35 đô la trong một động thái điều chỉnh ba sóng dựa trên Lý thuyết sóng Elliott. Lý thuyết cho biết xu hướng chính của tài sản di chuyển theo mô hình năm sóng trong khi điều chỉnh xảy ra theo mô hình ba sóng.

“FTM/BTC có vẻ tiếp tục giảm giá và nó đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ chính. Cập nhật mục tiêu chính: 0,3 – 0,35 đô la”.

altcoin ftm ETH

FTM/USDT Nguồn: CryptoCapo

FTM đang giao dịch ở mức 0,75 đô la tại thời điểm viết bài.

Tiếp theo là SOL. Trên một biểu đồ không có chú thích, Capo minh họa kịch bản giảm giá bằng cách mô tả token gốc của Solana giảm khoảng 49% đến 55% so với giá hiện tại xuống 40 đô la đến 45 đô la. SOL sau đó có thể phục hồi mạnh mẽ khi chạm mức đạt được lần cuối vào tháng 8/2021.

altcoin ftm ETH

SOL/USD Nguồn: CryptoCapo

SOL đang giao dịch ở mức 85,07 đô la tại thời điểm viết bài.

Xem thêm:  Các em nhỏ SHIB, ELON, SMI có thể pump giá người anh cả DOGE không?

Capo cũng cảnh báo “đầu hàng sắp xảy ra” bằng cách nói rằng thị trường tiền điện tử sẽ còn suy giảm hơn nữa vì Bitcoin và các altcoin đều đang nhấp nháy tín hiệu giảm giá.

“Xu hướng của BTC là giảm từ khung thời gian 1 giờ đến 1 tuần.

Các altcoin đã phá vỡ nhiều mức hỗ trợ chính và hầu hết trong số chúng tạo ra mức thấp mới, xác nhận đợt tăng từ tháng 2 đến tháng 4 thực sự là điều chỉnh.

Tỷ lệ đòn bẩy cao nhất mọi thời đại.

Đầu hàng ngày càng nhiều hơn và có thể sớm thấy mức giảm 50-60%”.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl