KOL “Capo” cảnh báo Bitcoin giảm dưới $40k và Cardano sẽ tăng 5x sau khi giảm về 1,85 – 1,9 đô la

Nhà phân tích “Capo” nói với 148.000 người theo dõi Twitter của mình rằng Bitcoin, Cardano và thị trường tiền điện tử nói chung có khả năng điều chỉnh đáng kể.

Bitcoin đã đạt đến “đỉnh cục bộ” và có thể giảm xuống dưới mức giá 40.000 đô la.

“Tôi nghĩ cuộc biểu tình của Bitcoin đã đi đến hồi kết… mong đợi một sự điều chỉnh lớn trên toàn bộ thị trường trong những ngày tới. Mục tiêu chính cho Bitcoin là 38.000 đô la. Dù sao thì đây cũng là một đỉnh cục bộ. Xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục sau đó”.

Capo tin rằng cấu trúc thị trường tăng giá trong khung thời gian thấp hơn (LTF) của Bitcoin đã bị phá vỡ.

“Kỳ vọng cú nảy mèo chết đỉnh thấp hơn từ đây, nhưng sau đó giảm tiếp xuống $37k – 40k, đây sẽ là cơ hội mua rất tốt trong dài hạn. Mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) sẽ đến trong năm nay”.

Nhà phân tích "Capo" cảnh báo khả năng sụt giảm của Bitcoin và Cardano

Biểu đồ giá Bitcoin Nguồn: Twiter

Khi Bitcoin được giao dịch quanh mức 46.000 đô la vào đầu tháng này, Capo cho biết nó sẽ tăng lên 50.000 đô la, nhưng sau đó giảm xuống khoảng 40.000 đô la – 41.000 đô la trước khi tạo ra mức ATH mới.

“50k -> 40k-41k -> hợp nhất trên 50k -> ATH mới”.

Nhà phân tích “Capo” cảnh báo khả năng sụt giảm của Bitcoin và Cardano

Biểu đồ giá Bitcoin Nguồn: Twiter

Capo đưa ra dự đoán về Cardano, nói rằng nó sẽ giảm xuống khoảng 1,85 – 1,9 đô la, nhưng có khả năng tăng hơn 5x sau đó.

Xem thêm:  DeFi tăng gấp đôi hầu hết các chỉ số trong quý đầu tiên của năm 2021

“Kháng cự khá mạnh tại đây. Nhiều khả năng điều chỉnh xuống còn 1,85 -1,9 đô la. Quan điểm vĩ mô là lạc quan và có thể sẽ tăng lên 10 đô la hoặc cao hơn trong năm nay”.

Nhà phân tích “Capo” cảnh báo khả năng sụt giảm của Bitcoin và Cardano

Biểu đồ giá Cardano Nguồn: Twiter

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl