KOL Benjamin Cowen cho rằng LINK bị định giá thấp và có thể đạt ATH mới trong vài tháng tới

Nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen cho rằng blockchain oracle Chainlink (LINK) đang bị định giá thấp.

Cowen nói với 582.000 người đăng ký YouTube của mình rằng LINK là một trong những tài sản nắm giữ hàng đầu của anh ấy trong dài hạn. Anh dự đoán LINK sẽ tăng cao hơn theo thời gian, mặc dù nó không tăng nhanh như một số altcoin khác.

Cowen nói rằng đó là bởi vì Chainlink có con đường riêng của mình.

“LINK sẽ dần tăng lên theo thời gian. Nó dường như di chuyển rất khác với phần còn lại của thị trường. Ý tôi là, có bao nhiêu tài sản tăng lên trong thị trường con gấu? Không nhiều lắm.

Có bao nhiêu tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại [ATH] trong năm 2019 trên mức cao nhất mọi thời đại 2017/2018 của chúng? Không nhiều lắm, thậm chí không phải Bitcoin [BTC] hay Ethereum [ETH]. LINK cũng đã có sự tăng trưởng nóng vào tháng 8 năm 2020, và sau đó nó đã có một bước chuyển mình tốt đẹp vào tháng 5 năm 2021”.

LINK đang giao dịch ở mức $ 29,87 vào thời điểm viết bài, tăng 30% trong tháng qua, theo CoinGecko. Tài sản xếp thứ 13 theo vốn hóa thị trường đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 52,70 vào tháng 5.

Cowen cho biết Chainlink đang cố gắng giữ dải hỗ trợ của thị trường tăng giá, là sự kết hợp giữa đường SMA 20 tuần và đường EMA 21 tuần.

Xem thêm:  Bàn giao dịch crypto của Goldman Sachs mở rộng sang Ether

Nhà phân tích nói:

“Nếu nó được giữ vững, thì tôi tin rằng LINK sẽ tăng lên mức ATH mới trong vài tháng tới”.

LINK-tang-gia

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần Nguồn: Benjamin Cowen 

Nhà phân tích đang so sánh giai đoạn hiện tại với đầu tháng 1 năm nay. Ở giai đoạn đó, LINK đã bắt đầu hành trình tăng giá của mình từ $ 10 lên đến khoảng $ 55, tăng 5 lần trong vòng 5 tháng.

Bạn có thể xem giá LINK ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl