KOL Benjamin Cowen cho rằng ETH sẽ tiếp tục tăng giá tới năm 2022

Một nhà phân tích nổi tiếng cho rằng chu kỳ tăng giá của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có thể kéo dài đến năm 2022.

Trong một video mới, Benjamin Cowen nói với 598.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Ethereum (ETH) đã trong xu hướng tăng mạnh kể từ tháng 3 năm 2020.

“Nếu bạn thu nhỏ biểu đồ Ethereum, bạn sẽ thấy rõ ràng những gì mà nó đã làm được trong 18 tháng qua hoặc lâu hơn. Về cơ bản, nó đang tăng dần theo thời gian”.

eth-tang-gia

Biểu đồ ETH/USD hàng tuần Nguồn: Benjamin Cowen 

Theo biểu đồ của Cowen, Ethereum đã tăng trưởng ổn định theo đường xu hướng tăng từ mức thấp $ 86 vào tháng 3 năm 2020 lên mức giá hiện tại là $ 4.700. Từ quan điểm dài hạn của nhà phân tích, Ethereum đã đạt được mức tăng đáng kinh ngạc hơn 5.365% trong vòng chưa đầy hai năm.

Nhà phân tích nói thêm rằng anh ấy tin xu hướng tăng của Ethereum sẽ kéo dài đến năm 2022, làm nổi bật một số chất xúc tác cơ bản có thể thúc đẩy giá trị của ETH lên một tầm cao mới.

“Tôi tin rằng triển vọng của Ethereum vẫn tương đối lạc quan đến năm 2022, đặc biệt là với The Merge và những gì sắp xảy ra. Ví dụ như quỹ ETH ETF, điều này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn vào không gian”.

The Merge là một bản nâng cấp thay thế PoW đằng sau blockchain Ethereum bằng PoS, thân thiện với môi trường, an toàn và hiệu quả hơn.

Xem thêm:  Fractal từ năm 2017 báo hiệu Bitcoin sắp tăng mạnh

Nhìn vào ETH/BTC, Cowen đang vạch ra các cột mốc quan trọng tiếp theo cho cặp tiền này.

“Tôi nghĩ mục tiêu đầu tiên sẽ là bứt phá đỉnh cục bộ trước đó và sau đó tiến tới mức 0,1 BTC. Điều đó sẽ rất quan trọng. 0,1 BTC có nghĩa gì? Nó bằng 10% của Bitcoin… Vì vậy, nếu Bitcoin ở mức $ 65.000, điều đó có nghĩa là ETH/USD sẽ ở mức $ 6.500… Đó sẽ là một cột mốc quan trọng”.

eth-tang-gia

Biểu đồ ETH/BTC hàng tuần Nguồn: Benjamin Cowen 

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto