KOL Benjamin Cowen cho biết chu kỳ tăng giá của Ethereum chỉ mới bắt đầu và đây là mục tiêu giá

Nhà phân tích Benjamin Cowen tin rằng chu kỳ tăng giá của Ethereum chỉ mới bắt đầu. Anh cho biết quỹ đạo hiện tại của tiền điện tử lớn thứ hai có phần tương tự như giai đoạn 2016 – 2017, với sự kết thúc giai đoạn hợp nhất trước khi có những động thái tăng lớn.

Vốn hóa thị trường của Ethereum là khoảng 439 tỷ đô la vào thời điểm viết bài và Cowen nói rằng anh thấy nó có khả năng tăng lên trên mốc 1 nghìn tỷ đô la.

“… Trong chu kỳ thị trường này, tôi hy vọng giá Ethereum có thể đạt đến mốc 10.000 đô la, dao động trong phạm vi một vài nghìn đô. Tốt nhất, sẽ rất tuyệt nếu có thể vượt qua mốc 10k, nhưng vẫn nên chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất”.

Theo Cowen, Ethereum có thể đang bước vào một “trạng thái bình thường mới” chứng kiến ​​tài sản tiền điện tử tăng đều đặn.

“Và những gì đang diễn ra ở đây – khoảng 3.500 đô la, theo cách hiểu thậm chí có thể là ngây thơ của tôi thì thị trường ETH đang quen dần với trạng thái bình thường mới.

Bạn có thể nói ‘à, Ben, ý tôi là nó tăng từ 1.700 đô la lên 3.400 đô la, đó không phải là một động thái 2X sao?’ Vâng, đúng như thế và điều đó thật tuyệt. Và ETH cần dành thời gian để thị trường quen với các mức giá này, đồng thời chứng minh đây là điều bình thường trước khi quyết định chuyển sang mức 5.000 đô la, 6.000 đô la và cao hơn”.

Xem thêm:  Thị trường tiền điện tử và phái sinh đang lớn hơn bao giờ hết

 Benjamin Cowen Ethereum

Nguồn: Benjamin Cowen

 

Theo Dailyhodl