KOL Altcoin Sherpa vạch ra mục tiêu bùng nổ cuối năm cho ETH, DOT, FTT

Chiến lược gia Altcoin Sherpa đang dự đoán thời điểm diễn ra một đợt biểu tình lớn của ETH khi anh ấy vạch ra các mục tiêu giá cho DOT và FTT.

Trader hy vọng ETH / BTC sẽ tăng trong những tháng tới.

“Tôi nghĩ rằng cặp ETH/ BTC tiếp tục dao động trong vài tuần/ tháng tới trước khi có một động thái lớn vào cuối năm nay/ Q1 2022. Nó có thể tăng cao hơn một chút trước khi tạo đỉnh thấp hơn trong ngắn hạn. Theo tôi, Ethereum không hoạt động tốt hơn BTC trong những tuần tới. ETH/ USD đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.”

Image

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Anh tin rằng cặp ETH/ BTC sẽ điều chỉnh trong những tháng cuối cùng của năm 2021 trước khi kích hoạt một cuộc biểu tình lớn vào tháng 1.

Đối với ETH/ USD, trader cho biết nó đã sẵn sàng tăng lên khoảng 4.800 đô la vào tháng tới.

Image

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Chiến lược gia cũng đang theo dõi hành động giá của blockchain Polkadot và nhận thấy Polkadot đang hợp nhất so với Bitcoin (DOT / BTC) cho đến cuối năm trước khi có một đợt tăng mạnh vào đầu năm 2022.

“Mong đợi nhiều hơn nữa từ cặp BTC… Tôi nghĩ rằng nó có những chất xúc tác tốt cho một đợt tăng trưởng rất mạnh mẽ vào cuối năm.”

Image

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Theo biểu đồ, cặp DOT / BTC có thể tăng lên trên 0,0011 BTC (66,42 đô la) vào tháng 2 năm 2022, đánh dấu mức tăng tiềm năng gần 60% so với mức giá hiện tại là 0,00072 BTC (43,47 đô la).

Xem thêm:  Mùa hè của Defi: Lợi nhuận của các altcoin vượt xa Bitcoin trong Q3 2020 với BNB là khoản đầu tư tốt nhất

Nhìn vào token gốc của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX (FTT), Altcoin Sherpa vạch ra mục tiêu tiềm năng ở mức 80 đô la khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự  67,35 đô la.

Image

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl