KOL Aaron Arnold đang tăng giá trên BTC, ETH và 3 altcoin vốn hóa trung bình

Nhà phân tích của Altcoin Daily, Aaron Arnold đang giải thích lý do tại sao anh ấy nhìn thấy tiềm năng lớn đối với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và một số altcoin có vốn hóa trung bình.

Trong video YouTube mới nhất, Arnold nói với 1,11 triệu người đăng ký của mình rằng anh hy vọng mạng lưới không dây Peer-to-Peer phi tập trung Helium (HNT) sẽ tiếp tục phát triển.

“Dự án này được hỗ trợ rất nhiều từ VC, nhưng theo quan điểm của tôi, họ có rất nhiều VC chất lượng và họ đang làm những điều cần thiết để phát triển.

Khi số lượng các hotspot tăng lên và sự kiện halving diễn ra hai năm một lần, HNT trung bình được tạo ra mỗi ngày bởi các hotspot sẽ giảm một cách tự nhiên”.

Helium là một blockchain với các nút hoạt động được gọi là hotspot. Tại thời điểm viết bài, HNT đang giao dịch ở mức $ 54,1, tăng hơn 44% trong 7 ngày qua.

HNT/ USDT. Nguồn: TradingView

Nhà phân tích cũng đang rất hào hứng về Elrond Network (EGLD), với một số tin tức nổi bật của dự án.

“USDC đã chính thức hoạt động trên blockchain Elrond Network, điều này sẽ mở đường cho dòng tiền chảy vào hệ sinh thái của nó.

Ngoài ra chúng ta không thể bỏ qua các mối quan hệ đối tác, cầu nối, cập nhật và mọi thứ. 10 triệu giao dịch, 888.000 tài khoản, 3.200 trình xác thực”.

EGLD hiện đang giao dịch ở mức $ 321,2, tăng 21,6% trong 14 ngày qua.

EGLD/ USDT. Nguồn: TradingView

Nhà phân tích cũng đang dự đoán một tương lai tươi sáng cho nền tảng DeFi Aave (AAVE) sau một cuộc bỏ phiếu cộng đồng gần đây để nâng cấp lên V3.

“Aave là một blue chip trong không gian tài chính phi tập trung. Nó sắp trải qua một đợt nâng cấp lớn. Nếu nó diễn ra mà không gặp trở ngại, thì sẽ có thêm một số nâng cấp lớn và điều này sẽ tốt cho Aave. Bản V3 thực sự rất hấp dẫn. Về cơ bản, bạn có thể vay và cho vay trên các blockchain khác nhau”.

Xem thêm:  Phí gas cao hóa ra lại là tin tốt dành cho holder Ethereum

Mặc dù đã nâng cấp, AAVE lại giảm 8% trong bảy ngày qua, hiện đang giao dịch ở mức $ 314,6.

AAVE/ USDT. Nguồn: TradingView

Tiếp theo, nhà phân tích đề cập đến tiềm năng tăng trưởng hơn nữa của cả Bitcoin và Ethereum. Đối với tiền điện tử chuẩn, Arnold nói rằng:

“Tôi sẽ cảm thấy thiếu sót nếu không chỉ ra điều này cho bạn, bởi vì tôi rất lạc quan về Bitcoin. Nguồn cung Bitcoin đang bị siết chặt theo từng ngày. Cú sốc cung không phải là chuyện đùa. Đừng bỏ quên Bitcoin, thưa quý vị”.

BTC đang giao dịch ở mức $ 64.319 tại thời điểm viết bài, giảm gần 1% trong 24 giờ qua.

BTC/ USDT. Nguồn: TradingView

Cuối cùng, Arnold nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum đang đánh cắp sự thống trị thị trường từ Bitcoin.

“Thu nhập quý 3 của Coinbase đã giảm mạnh nhưng khối lượng giao dịch của Ethereum vượt qua Bitcoin trong quý thứ hai liên tiếp. Nó đang bắt đầu thay đổi. Không thể phủ nhận rằng sự thống trị của Ethereum đang ngày càng tăng”.

ETH đang giao dịch ở mức $ 4.600 tại thời điểm viết bài.

ETH/ USDT. Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl