KNC đạt mức cao nhất hàng năm – 5 altcoin tăng mạnh nhất trong tuần

BlogDeFi sẽ xem xét năm altcoin tăng mạnh nhất trong tuần, cụ thể hơn là từ ngày 8 đến ngày 15 tháng 4, bao gồm cả Kyber Network.

Các altcoin này là:

KNC

Kyber Network đã tăng lên kể từ ngày 14 tháng 12, khi nó được giao dịch ở mức thấp là $ 1,19. Tốc độ tăng đã tăng tốc vào ngày 24 tháng 2.

Vào ngày 8 tháng 4, KNC đã bứt phá lên trên vùng $ 3,75, đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự kể từ tháng 4 năm 2021. Nó tiếp tục đạt mức cao $ 4,83 vào ngày 14 tháng 4.

Nếu KNC giữ được vùng 3,75, nó có thể tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

5-altcoin-tang

Biểu đồ KNC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

APE

APE đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 28 tháng 3. Chuyển động này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 10,50 vào ngày 6 tháng 4.

Sau đó, giá tăng và bứt phá lên trên kênh vào ngày 10 tháng 4. Giá đã quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ trong hai ngày sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng được tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 16.

5-altcoin-tang

Biểu đồ APE/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

XMR

XMR đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 24 tháng 8. Phong trào đi xuống này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 132,3 vào ngày 24 tháng 2.

Tuy nhiên, XMR đã bắt đầu một xu hướng tăng sau đó và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 27 tháng 3. Đây là một dấu hiệu cho thấy sự điều chỉnh đã hoàn tất.

Nếu xu hướng tăng được tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 290.

5-altcoin-tang

Biểu đồ XMR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

SHIB

SHIB đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 8 tháng 2. Sự sụt giảm tiếp theo được phục vụ để xác thực vùng $ 0,000022 lần thứ 3(biểu tượng màu xanh lá cây). Lần bật lên gần đây nhất xảy ra vào ngày 12 tháng 4.

Xem thêm:  8 altcoin giảm mạnh nhất trong tuần: AVAX, ATOM, SUSHI, MATIC, FTM, CHZ, NEAR, UMA

SHIB đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng sau đó. Tuy nhiên, nó vẫn chưa bứt phá lên trên đường này.

Một sự bứt phá được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

COMP

COMP đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 4. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $ 115,7 vào ngày 12 tháng 4.

Sau đó, giá đã bắt đầu tăng và bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618. Hiện tại, COMP đang cố gắng giữ trên vùng hỗ trợ $ 140.

Nếu vùng này bị phá vỡ, COMP có thể giảm xuống mức thấp nhất là $ 120.

5-altcoin-tang

Biểu đồ COMP/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

Theo Beincrypto