Klaytn (KLAY) có thể lọt vào top 10 sau khi bùng nổ 900% trong ba tháng

Dự án blockchain cấp doanh nghiệp Klaytn (KLAY) ít được biết đến đang cố gắng phá vỡ luật chơi của thị trường tiền điện tử do các ông lớn dẫn dắt khi được dự đoán sẽ sớm lọt vào top 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Trong ba tháng qua, KLAY đã tăng hơn 900%, từ mức thấp 0,43 đô la lên mức cao 4,36 đô la, theo Coingecko.

Biểu đồ giá KLAY từ khi niêm yết Nguồn: Coingecko

Hiện tại Klaytn đang đứng thứ 15 trên các đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường, xếp ngay trên Stellar (XLM) và chỉ kém Chainlink (LINK) 3 bậc.

Để lọt vào top 10, KLAY sẽ phải tăng giá trị thêm khoảng 25%.

Dự án tìm cách tăng cường áp dụng blockchain trên quy mô toàn cầu bằng cách cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng và bằng cách tận dụng công nghệ blockchain riêng tư và phi tập trung để cung cấp bảo mật cấp tổ chức.

Theo một thông cáo báo chí gần đây, blockchain Klatyn sẽ là mạng công cộng được hỗ trợ thứ hai trên OpenSea, một thị trường token không thể thay thế (NFT) hàng đầu.

Tin tức được đưa ra khi NFTs, có thể đại diện cho các tài sản kỹ thuật số hoặc thế giới thực độc đáo như nghệ thuật, đất ảo, vé sự kiện hoặc thậm chí là tweet, đang thành trend.

Xem thêm:  Đây là lý do tại sao ADA có thể tăng nhanh hơn Bitcoin và tăng gấp 10 lần

“Việc tích hợp với OpenSea sẽ cho phép các NFT do Klaytn cung cấp, từ các vật phẩm và nhân vật trong trò chơi đến nghệ thuật kỹ thuật số, được hỗ trợ, với giao dịch ngang hàng diễn ra.”

Klaytn NFT sẽ có sẵn để giao dịch vào tháng 6 trên OpenSea. Những người muốn mua và bán tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của họ sẽ cần thiết lập và kết nối ví Kaikas của họ để thanh toán các mặt hàng bằng KLAY.

Vi Tiểu Bảo

Theo Dailyhodl