Không có sự gia tăng đáng kể lượng ETH vào sàn giao dịch khi giá Ethereum giảm xuống $3,100

48 giờ qua là một khoảng thời gian hỗn loạn đối với các trader khi thị trường chuyển sang màu đỏ do suy đoán rằng Tesla đã bán Bitcoin của mình khi Elon Musk có cuộc trò chuyện sôi nổi trên Twitter với một số thành viên cộng đồng tiền điện tử.

Sự đối đáp qua lại giữa Elon Musk và crypto twitter đã làm rung chuyển thị trường một cách mạnh mẽ. Sự hoảng loạn đã dẫn đến việc Bitcoin giảm xuống còn 42k đô la và Ethereum mất điểm đáng kể từ 3.800 đô la xuống mức thấp cục bộ là 3.100 đô la.

Tuy nhiên, sự sụp đổ thị trường dữ dội do các tweet của Elon đã không làm lung lay các nhà đầu tư Ethereum vì không có sự gia tăng đáng kể nào về lượng ETH được gửi trên các sàn giao dịch để bán.

Thực tế này đã được nhấn mạnh bởi Mira Christanto của Messari Research, người cũng chỉ ra rằng những người nắm giữ Ethereum ‘cố chấp tăng giá’.

“ETH giảm -15% trong tuần mà không có sự gia tăng của dòng vốn sàn giao dịch. Các sàn giao dịch phi tập trung cũng không thấy sự gia tăng khối lượng có ý nghĩa. Hodlers kiên quyết lạc quan”.

Ethereum có thể ghé thăm $ 3.200 trong ngắn hạn

Đối với hành động giá ngắn hạn, Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 3,350 đô la sau khi thoát khỏi mức thấp cục bộ nói trên. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử vẫn chưa khơi dậy niềm tin cho các trader ngay cả sau khi Elon Musk bác bỏ giả thuyết rằng Tesla đã bán Bitcoin của mình.

Xem thêm:  Gã khổng lồ bảo hiểm MassMutual mua 100 triệu đô la Bitcoin

Do đó, Ethereum có thể chuẩn bị cho đợt giảm thứ hai có thể xảy ra xuống khu vực giá $ 3.200 – $ 3.100 trước khi tăng trở lại mức trên 3.500 đô la và 3.600 đô la.

Theo EWN