Không có lý do gì để giảm giá Bitcoin ngay bây giờ, Willy Woo cho biết

Theo nhà phân tích on-chain nổi tiếng Willy Woo, một số yếu tố chính cho thấy không có lý do gì để giảm giá BTC.

Biểu đồ giá BTC 4 giờ Nguồn: Tradingview

Trong một cuộc phỏng vấn mới với What Bitcoin Did, Woo nói rằng ngoài việc không ở trong thị trường gấu, BTC có thể đã thoát khỏi chu kỳ bốn năm truyền thống về đỉnh và đáy giá.

“Theo tôi, một số người đã rất giảm giá, nhưng thực sự không có lý do gì để nghĩ như vậy. Về mặt cấu trúc on-chain, những gì các nhà đầu tư đang làm cho thấy chúng ta chưa bao giờ ở trong thị trường gấu mà chỉ hơi giống thị trường gấu trong một thiết lập vĩ mô lớn hơn.

Chu kỳ này không phải là một chu kỳ trong tính toán của tôi. Tôi không nghĩ rằng chúng ta đã đạt đỉnh và sẽ có một cuộc cách mạng bốn năm nữa, nơi có thị trường gấu kéo dài một năm. Trông không giống như vậy chút nào”.

Woo nói thêm rằng các tin tức kinh tế vĩ mô gần đây như cuộc khủng hoảng nợ Evergrande của Trung Quốc và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ xem xét giảm mua chứng khoán và trái phiếu đã gây áp lực lên tất cả các loại đầu tư.

“Vào phiên giao dịch cuối tuần, S&P 500 bắt đầu có vẻ rất yếu và đã bị bán tháo. Bitcoin cũng bắt đầu bán tháo. Vì vậy, chỉ là bán tháo dựa trên tương quan với S&P 500. Không có gì khác ngoài mua giao ngay”.

bitcoin

Willy Woo – Nhà phân tích on-chain

Nhà phân tích cho biết có một loại nhà đầu tư mua và HODL mới trên thị trường Bitcoin, điều này báo hiệu tốt cho giá trị của BTC như một tài sản dài hạn.

“Bitcoin đang trưởng thành. Nó thu hút được nhiều người chơi lớn hơn với các tổ chức lớn. Tuần này, chúng tôi không có gì ngoài việc nhà đầu tư mua vào. Họ đang mua trên các sàn giao dịch và chuyển đến kho lạnh”.

Xem thêm:  Shelley của Cardano cuối cùng cũng có được ví Daedalus của riêng mình

“Dip cuối cùng” của Bitcoin

Chiến lược gia Inmortal đang so sánh mức trượt giá gần đây của Bitcoin với lúc giảm sâu vào mùa xuân năm 2017 trước khi tăng gần gấp 3 lần giá trị trong vòng vài tháng.

Trader gợi ý rằng diễn biến sụt giảm bắt đầu vào đầu tháng này sẽ tiếp tục vào đầu tháng 10, nhưng sau đó dự kiến Bitcoin quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại và hơn thế nữa. Theo anh, hành động giá hiện tại của Bitcoin sẽ là “lần giảm cuối cùng”.

Nguồn: Inmortal/Twitter

Anh lưu ý việc Bitcoin duy trì đáy khi đối mặt với áp lực kinh tế vĩ mô trên diện rộng là dấu hiệu tốt cho khả năng tăng giá trong tương lai.

“Thực tế là BTC không giảm bất chấp tất cả FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) là một dấu hiệu tốt. Lấy lại $45k và tôi sẽ mong đợi giá đạt đến ATH mới”.

bitcoin

Nguồn: Inmortal/Twitter

Inmortal cũng dự đoán một “tuần xanh sắp tới” đối với ETH.

bitcoin

Nguồn: Inmortal/Twitter

Trader Capo cũng hy vọng Bitcoin sẽ kích thích các cuộc biểu tình đưa giá đến ATH, nhưng dự đoán giảm ít hơn so với Inmortal. Theo anh, các trader hy vọng Bitcoin giảm sâu hơn nữa có thể sẽ thất vọng.

“Nhiều người đang đợi BTC dưới $40k. Điều đó là bất khả thi”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo AZCoin News