Không có dấu hiệu bán hoảng loạn trọng SHIB, UNI, YFI, AAVE và LINK – Đã sẵn sàng bật lên chưa?

Công ty phân tích tài sản kỹ thuật số Santiment đang xem xét một số altcoin để đánh giá sức mạnh của thị trường tiền điện tử sau khi tổng vốn hóa toàn cầu giảm 8% trong vòng chưa đầy một ngày.

Tại báo cáo mới của Santiment Insights, công ty phân tích những coin mà họ gọi là “blue chip” trong phân khúc thị trường ERC-20: Shiba Inu (SHIB), Uniswap (UNI), Yearn.Finance (YFI), Aave (AAVE) và Chainlink (LINK).

Trong khi đánh giá dòng tiền vào các sàn giao dịch, Santiment nêu bật meme coin SHIB với số liệu tích cực.

“Mọi người dường như rất tự tin vào số tiền mà họ nắm giữ. Chẳng hạn như SHIB. Số lượng SHIB gửi vào các sàn giảm cho thấy trader không lo sợ giá sẽ giảm. Họ sẽ không gửi token đến các sàn để bán”.

Giá SHIB (xanh) và dòng vào sàn giao dịch (hồng) Nguồn: Santiment

Về chủ đề sàn giao dịch và dòng tiền vào sàn, Santiment cũng xem xét sàn giao dịch phi tập trung Uniswap.

“Ba lần tăng đột biến có thể cho thấy mọi người đang tìm cách chốt lời ngay trước khi giá giảm. Nhưng không có gì tương tự xảy ra sau khi dump”.

altcoin

Giá UNI (xanh) và dòng vào sàn giao dịch (hồng) Nguồn: Santiment

Về các khoản tiền gửi đang hoạt động, công ty chỉ thấy một chỉ báo tiêu cực từ nền tảng tối ưu hóa lợi nhuận tiền điện tử YFI.

“Không có gì phải lo lắng dù chỉ một chút. Ngoại trừ YFI”.

altcoin

Giá YFI (xanh) và số tiền gửi hoạt động (hồng) Nguồn: Santiment

Chuyển sang phần lãi và lỗ của mạng, Santiment nói rằng 4 trong số 5 altcoin đã tránh được tình trạng bán tháo hoảng loạn.

“Điều thú vị là toàn cảnh ở đây lại hoàn toàn giống nhau: hầu như không có tình trạng bán hoảng loạn ngoại trừ YFI”.

Xem thêm:  Khối lượng giao dịch “thực tế” của Bitcoin tăng gấp đôi mức cao nhất mọi thời đại trước đó

Giá YFI (xanh) và lời/lỗ thực trên mạng (đỏ) Nguồn: Santiment

Chỉ báo thứ tư liên quan đến lượng thời gian kể từ khi tài sản được di chuyển lần cuối cùng, được gọi là tuổi tiêu thụ. Santiment nói rằng đó là một dấu hiệu tốt cho thấy holder dài hạn dường như không chuyển token của họ vào các sàn giao dịch.

“Tất cả 5 token không có bất kỳ ngoại lệ đáng kể nào ở đây. Có vẻ như không holder giàu có nào di chuyển hoặc bán coin. Nó trông như thế này trên các biểu đồ”.

altcoin

Giá AAVE (xanh) và tuổi tiêu thụ (hồng) Nguồn: Santiment

Cuối cùng, công ty xem xét cá voi nắm giữ từ 500.000 đô la đến 50 triệu đô la coin đang làm gì với túi của họ. Chỉ có dịch vụ cấp nguồn giá phi tập trung Chainlink cho thấy xu hướng giảm.

“Nó đang đứng yên (không có gì đặc biệt) hoặc đi xuống (cá voi bán ra)? Ở đây, chúng ta có thể nói rằng chỉ có một token có số dư của cá voi giảm trong ngày qua. Đó là LINK”.

altcoin

Nguồn: Santiment

Santiment kết luận:

“Chúng tôi không nhận thấy nhiều dấu hiệu hoảng loạn hoặc bán tháo từ các token ERC-20 được phân tích trên. Mọi người dường như không lo lắng về dump”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo Dailyhodl