Không chỉ FUD Zeus Capital, một số người đam mê crypto gọi Chainlink là bong bóng

Vào tháng 8, ChainLink (LINK) đã gây kinh ngạc cho không gian tiền điện tử bằng cách tăng vọt từ khoảng 8 đô la lên 20 đô la trong khoảng thời gian hai tuần. Việc tăng giá là do sự hưng phấn xung quanh tài sản kỹ thuật số LINK và tầm quan trọng của nó trong ngành DeFi. Ngoài ra, đội quân LINK chú ý đến lời kêu gọi thanh lý Zeus Capital, thực thể đã dự đoán rằng giá trị của nó sẽ giảm xuống 0 và tuyên bố Chainlink là “phế phẩm”.

ChainLink là một bong bóng

Hóa ra, Zeus Capital không phải là thực thể duy nhất tin rằng ChainLink được định giá quá cao và giá của nó sẽ sớm điều chỉnh. Một tìm kiếm nhanh trên Crypto Twitter cho thấy một số người đam mê tiền điện tử có quan điểm tương tự.

“Có vẻ như pump & dump LINK đang bước vào giai đoạn dump. Không thể tin được, những tài khoản của đội quân LINK đã làm cho LINK kiếm được hàng tấn tiền và bây giờ không có người nào nắm giữ quá nhiều! Tôi luôn nói LINK là XRP mới. Sẽ rất vui khi xem những tay mơ học được một bài học nhớ đời” – @ercrypto741

“Đội quân phụ của LINK đã có 3 năm để hiểu rằng LINK là một ponzi pump & dump. Tôi đã cảnh báo bạn!” – @greek_prick

Ngoài ra, nhiều người tin rằng LINK là một bong bóng, trích dẫn một lý do để thận trọng với Chainlink, đó là 70% nguồn cung của token được nắm giữ bởi 9 con cá voi.

Xem thêm:  Cựu chủ tịch SEC: Bitcoin không phải là chứng khoán nhưng các quy định sẽ sớm đến thôi

Thực tế này cũng đã được nêu bật trong một phân tích gần đây của CryptoWhale, nơi anh ấy giải thích những điều sau.

“70% nguồn cung tiền xu được nắm giữ bởi 9 cá voi… Đây là điều mà không một người nắm giữ ChainLink nào nói với bạn.

Nó khiến họ vô cùng sợ hãi. Hy vọng một ngày nào đó, 9 người nắm giữ 70% số coin không sump lên đầu họ.

Nếu những con cá voi đó bắt đầu dump ngay bây giờ, chúng có thể làm sụp đổ đồng tiền hơn 99% và nó có thể được giao dịch dưới 1 cent.

Tôi không chắc làm thế nào mà bất kỳ nhà đầu tư nào có thể cảm thấy tin tưởng vào một đồng tiền có sự phân chia nguồn cung khủng khiếp như vậy”.

Theo EWN