Khối lượng giao dịch DOGE tăng đột biến 100% – Ai đang xả hàng?

Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch DOGE tăng đột biến 200% nhưng giá không làm được điều tương tự trong cùng khung thời gian.

Ai đã giao dịch DOGE?

Với mức giảm 9% trong 24 giờ, meme coin hàng đầu hiện giao dịch ở mức 0,1 đô la.

Các chuyển động trên biểu đồ giá cho thấy xu hướng giảm đáng kể trong ngày qua. Đáng chú ý, chỉ báo RSI và MFI đang tiến vào các vị trí quá bán quan trọng.

RSI đã test mốc 29 vào thời điểm MFI ở mức 13. Với điều này, khối lượng giao dịch tăng đột biến đáng kể trong vòng 24 giờ qua có thể là dấu hiệu cho thấy holder đang phân phối để chốt lời hoặc cắt lỗ.

TradingView Chart

Biểu đồ giá, RSI, MFI của DOGE Nguồn: TradingView

Ngoài ra, mặc dù khối lượng giao dịch tăng, vốn hóa thị trường của DOGE giảm 6% trong 24 giờ qua.

Tổng vốn hóa thị trường Nguồn: CoinMarketCap

Cá voi đang phân phối

Quan sát dữ liệu on-chain, hoạt động cá voi DOGE leo thang trong vòng 24 giờ qua. Đối với các giao dịch lớn hơn 100.000 đô la, coin này đã ghi nhận mức tăng đột biến 46%.

Tương tự, đối với các giao dịch trên 1 triệu đô la, số lượng giao dịch cá voi tăng 82%. Hoạt động cá voi gia tăng mà giá không tăng tương ứng chứng tỏ những địa chỉ này đang phân bổ.

doge

Số lượng giao dịch cá voi Nguồn: Santiment

Hơn nữa, trong 24 giờ qua, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng DOGE nhảy vọt từ 121.240 đến 127.830. Điều này cũng giải thích cho khối lượng giao dịch tăng lên và giá giảm sau đó. Như vậy, các địa chỉ đang hoạt động có thể đã phân phối rất nhiều meme coin hàng đầu.

Xem thêm:  Coinbase Pro niêm yết DerivaDAO (DDX), DFI.money (YFII) và Radicle (RAD)

doge

Số lượng địa chỉ hoạt động Nguồn: Santiment

Về mặt phát triển, xu hướng tăng đáng kể được ghi nhận trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, con số này ở mức cao 1,48.

Sau đợt tăng đột biến ngắn vào ngày 5/5, tỷ lệ thống trị xã hội của DOGE giảm dần. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không hoàn toàn mất hứng thú. Điều này có thể là nhờ tin tức plugin WooCommerce hiện cho phép trang web Word Press chấp nhận thanh toán bằng DOGE, loại bỏ nhu cầu về bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba.

doge

Hoạt động phát triển Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto