Kho tiền yETH của Yearn.finance kiếm được 75 triệu đô la trong ngày đầu tiên ra mắt

Trong khi ETH và phần còn lại của thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh mẽ vào thứ Tư, không gian DeFi đã tiếp tục đi lên.

Điều thúc đẩy sự phát triển gần đây của DeFi là một số sản phẩm ra mắt và các dự án mới. Một trong những sản phẩm như vậy là “Vault” mới nhất của Yearn.finance (YFI), Kho tiền yETH. Sản phẩm này mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kiếm được lợi nhuận cao trên ETH của họ. ETH hiện là một tài sản khá kém hiệu quả, mang lại ít lợi nhuận trên các nền tảng thị trường tiền số như Aave.

Sản phẩm đã thành công, mặc dù mới ra mắt 24 giờ trước. Theo dữ liệu on-chain, sản phẩm Yearn.finance đã thu được hàng chục triệu khoản đầu tư.

Kho tiền yETH kiếm được 75 triệu đô la trong ngày đầu tiên

Kho tiền yETH trên Yearn.Finance đã thành công rực rỡ chỉ 24 giờ sau khi ra mắt. Hiện có 168.000 ETH trị giá vốn bị khóa trong sản phẩm, tương đương khoảng 75 triệu đô la.

Theo Yearn.finance, nguồn vốn đang mang lại lợi nhuận khoảng 90% mỗi năm. Lợi nhuận có chủ đích được tạo ra thông qua một quy trình gồm nhiều bước như sau:

Tỷ lệ thế chấp của CDP liên tục được phục hồi bởi chức năng “thu hoạch” cho hợp đồng Ethereum Vault, do đó đảm bảo rằng vị thế không bị thanh lý.

Xem thêm:  Báo cáo của bitFlyer: Người Mỹ không thể kiếm đủ tiền điện tử, các nhà đầu tư Nhật Bản vẫn thận trọng

Các nhà phân tích nói rằng điều này đã sẵn sàng để thúc đẩy đồng thời ETH và YFI của Yearn.finance. Điều này là do chủ sở hữu YFI có thể nhận được phí từ người dùng Ethereum Vault và ETH sẽ thấy nhu cầu mới khi các nhà đầu tư tìm cách đầu tư vào sản phẩm này.

Theo Newsbtc