Kho bạc Cardano hiện nắm giữ gần gấp đôi số tiền huy động được trong ICO năm 2016

Với hơn 276,5 triệu ADA hiện đang nằm trong kho quỹ, có thể nói Cardano nhận được sự ủng hộ của cộng đồng. Tuy nhiên, con số này thậm chí còn lạc quan hơn khi xem xét thực tế là kho bạc hiện nắm giữ gần gấp đôi số tiền đã huy động được trong ICO năm 2016 của dự án.

Giá trị kho bạc của Cardano không ngừng tăng lên

Giá ADA tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng trước được duy trì sang đến tháng 2, với mức cao nhất trong 3 năm là khoảng 0,44 đô la vào đầu tuần. Và mặc dù đợt tăng giá chắc chắn đã làm cho một số nhà đầu cơ rất vui mừng, nhưng tầm quan trọng của nó không nằm ở mức tăng ngắn hạn, mà ở khả năng dài hạn mà nó mở ra.

Cụ thể, với số lượng ADA trong kho bạc của Cardano tăng lên theo từng epoch (giai đoạn), giá tăng có nghĩa là sẽ có nhiều tiền hơn được phân phối cho cộng đồng làm việc trên Cardano.

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Project Catalyst, hiện có 276.588.875 ADA bị khóa trong kho bạc. Vào thời điểm viết bài, ADA có giá 0,425 đô la, đặt giá trị của Kho bạc Cardano hơn 113 triệu đô la.

Vào đầu tuần, mức cao nhất trong 3 năm của ADA là 0,44 đô la đưa giá trị của kho bạc lên hơn 121,6 triệu đô la.

ada

Giá ADA 30 ngày Nguồn: Tradingview

ICO khiêm tốn nhường chỗ cho dự án thực sự hướng tới cộng đồng

Giá trị kho bạc gia tăng đáng kể như vậy có ý nghĩa quan trọng đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử, không chỉ các thành viên cộng đồng đấu tranh vì khoản tài trợ từ quỹ của Cardano. Nó là dự án tiền điện tử tăng trưởng đáng kể và bền vững sau ICO.

Xem thêm:  Giao thức DeFi Harvest Finance bị tấn công, giá token của nền tảng – FARM – rơi tự do

Trong ICO năm 2016, Cardano chỉ huy động được hơn 62 triệu đô la, bán 45 tỷ ADA với giá 0,0024 đô la cho mỗi token. ICO kéo dài 3 tháng huy động được số tiền khiêm tốn, đặc biệt là được thực hiện ngay khi bắt đầu cơn sốt ICO chứng kiến các dự án huy động hàng tỷ đô la thông qua bán token.

Chỉ hơn 4 năm sau, riêng kho bạc của Cardano đã nắm giữ gấp đôi số tiền mà IOHK huy động được trong ICO. Với vốn hóa thị trường hơn 13 tỷ đô la, token hiện là tiền điện tử lớn thứ 6 trên thế giới.

Theo Cryptoslate