Khi nào nên tái tham gia ADA hoặc LINK?

Bitcoin được cho là kim chỉ nam của altcoin cũng như độ biến động giá của chúng. Nhưng bằng cách nào đó, bất chấp các tín hiệu thị trường suy yếu và xu hướng giảm giá hiện tại của Bitcoin, một số altcoin dường như đang đi theo con đường riêng. Trong đó, có hai altcoin lớn đang âm thầm chuẩn bị thay đổi hoàn toàn xu hướng trên biểu đồ. Vậy, bây giờ có phải là thời điểm hoàn hảo để mua chúng không?

Các altcoin này sắp thay đổi xu hướng?

Không có gì ngạc nhiên khi ADA và LINK là những coin đầu tiên sắp đảo chiều tăng. Như BlogDeFi đã đưa tin, sự kiện phát hành hợp đồng thông minh sắp tới cho kỷ nguyên Goguen của Cardano đã khiến mọi người chú ý nhiều hơn. Mặt khác, Chainlink cũng đạt được thành tựu với việc có hơn 1,4 đối tác mới mỗi ngày kể từ đầu năm 2021. Điều này cho thấy mọi người đã lạc quan được một thời gian và chỉ chờ thời cơ để thị trường đảo ngược xu hướng.

Để chứng minh dự đoán nói trên, hãy xem xét tỷ lệ Giá trị mạng so với giao dịch (NVT). Theo quan sát, có độ lệch cực lớn trên cả hai biểu đồ Cardano và Chainlink và thường được coi là một tín hiệu đảo ngược xu hướng có lợi cho đà tăng.

ada

Chênh lệch của tỷ lệ NVT Cardano và Chainlink Nguồn: CoinMetrics

Ngoài ra, có thể nhận thấy phát triển on-chain cho cả hai mạng luôn mạnh mẽ. Bằng chứng là chỉ báo hoạt động phát triển di chuyển cao hơn trong vài tuần qua và là một dấu hiệu tốt chỉ ra đảo chiều tăng giá trong tương lai.

ada

Hoạt động phát triển: ADA (đỏ) và LINK (hồng) Nguồn: Santiment

Hơn nữa, các coin đã ghi nhận khối lượng tăng nhẹ cho đến nay, mặc dù thị trường không có nhiều chuyển động. Nếu giá của những altcoin này tăng lên, khối lượng chắc chắn sẽ tăng vọt.

ada

Khối lượng: ADA (hồng) và LINK (đỏ) Nguồn: Santiment

Khi nào nên mua ADA và LINK?

Theo nhà phân tích nổi tiếng Michael Van De Poppe, ADA đang mắc kẹt trong giai đoạn hợp nhất. Hiện tại, $1- $1,14 vẫn là ngưỡng hỗ trợ chính thiết lập mức phá vỡ quan trọng $1,31. Về mặt lịch sử, cần phải chú ý đến $1,48 để hiểu xu hướng vì hành động giá đã test phạm vi này, biến nó thành kháng cự mạnh trên biểu đồ.

Xem thêm:  Avalanche ra mắt chương trình khuyến khích khai thác thanh khoản $180 triệu

LINK cũng đang tạo ra đỉnh thấp hơn và từ chối các mức hỗ trợ trước đó. Cần lấy lại 49k sats để tìm kiếm đà tăng đã mất và tận dụng các chỉ số nói trên.

Trước đó, giá LINK đã giảm dưới đường trung bình động (MA) lần đầu tiên trong năm nay. Một lần cắt qua MA khác sẽ là cú hích mà LINK/BTC cần. Một cú hích như vậy có thể đẩy LINK lên đến 60k-74k sats.

Do đó, trong thời gian thị trường tiếp tục tạo ra các đáy thấp hơn trên biểu đồ cho đến điểm thực hiện thay đổi xu hướng, bạn nên hạn chế đầu tư. Một khi điều đó xảy ra, hãy thoải mái tham gia. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và tự thực hiện nghiên cứu của riêng mình.

Bạn có thể xem giá ADA và LINK tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo AMBCrypto