Khi nào Bitcoin có thể tăng lên mức cao mọi thời đại mới?

Nhà phân tích nổi tiếng Jason Pizzino đang tiết lộ khung thời gian thực tế khi nào Bitcoin có thể tăng lên mức cao mọi thời đại (ATH) mới.

Trong một phiên chiến lược mới, Pizzino nói rằng mặc dù Bitcoin đang bật lên vững chắc từ mức thấp nhất trong 90 ngày là 32.990 đô la, nhưng anh nhận thấy rất nhiều kháng cự phía trước cho tiền điện tử hàng đầu.

“Đó cũng là mức chính của Bitcoin – 36.000 đô la. Có vẻ như rất nhiều cá voi đang hoạt động giữa các mức đó: 36.000 đô la và hiện tại là 38.000 đô la, sẽ bị từ chối. Vì vậy, nếu chúng ta vượt lên trên mức 38.000 đô la hoặc mức cao nhất ở đây là khoảng 39.000 đô la, có rất nhiều kháng cự ở trên. Hiện tại ở mỗi mức nghìn đô la, sẽ có một số hỗ trợ và kháng cự.

Bạn có thể thấy mức thấp chính ở đây vào ngày 10/1, khoảng 40.000 đô la. Sau đó, bạn có thể nhìn xa hơn một chút. BTC đã lấy lại 42.000 đô la và đạt đỉnh 44.000 đô la. Vì vậy, sẽ là một trận đấu khó khăn khi thoát khỏi những mức thấp này”.

Bitcoin

Nguồn: Jason Pizzino

Trong ngắn hạn và trung hạn, Pizzino tin rằng Bitcoin có khả năng sẽ bước vào thời kỳ tích lũy, với cá voi và nhà đầu tư tiền thông minh đổ tiền vào và dự đoán về đợt tăng tiếp theo. Theo chiến lược gia, thời gian tích lũy đôi khi có thể mất một năm hoặc hơn.

Xem thêm:  TRX tăng 45% sau khi Justin Sun mua 10 triệu đô la GME và khéo léo quảng bá TRON trên cộng đồng WallStreetBets

Khi Bitcoin phải đối mặt cùng những mức kháng cự “nặng đô” với khả năng bước vào thời kỳ hợp nhất kéo dài, Pizzino dự đoán thời điểm vua crypto có thể hình thành ATH:

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ không đạt ATH mới trong nửa đầu năm nay. Có thể là vào nửa cuối năm, nhưng còn rất nhiều việc phải làm”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl