Khảo sát Finder: Chuyên gia đề xuất giá Litecoin sẽ tăng hơn 40% lên 266 đô la vào cuối năm nay

Trong thời gian gần đây, BlogDeFi đã đưa tin về loạt dự báo liên quan đến giá Bitcoin, Ether và DOGE thông qua các cuộc thăm dò của website so sánh tài chính cá nhân, Finder.com.

Ban chuyên gia tại Finder đề xuất giá Litecoin sẽ tăng hơn 40%, lên đến 266 đô la

Các chuyên gia của Finder đề xuất giá DOGE sẽ đạt 1,21 đô la vào năm 2025 và 3,6 đô la vào năm 2030. Ngoài ra, một báo cáo khác cũng tin rằng giá Ether sẽ đạt 4.500 đô la trong năm nay và 18.000 đô la vào năm 2025.

Hội đồng Finder với 42 chuyên gia cũng ‘mổ xẻ’ Litecoin (LTC) và hầu hết các thành viên đưa dự đoán rằng nó sẽ đạt 266 đô la vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, sau khi một số tài sản tiền điện tử bùng nổ, Litecoin đã mất vị trí top 10 theo vốn hóa thị trường. LTC từng là ứng cử viên hàng đầu trong ít nhất một thập kỷ nhưng trong thời gian gần đây, nó đã bị các đối thủ cạnh tranh vượt mặt.

Hiện tại, Litecoin giữ vị trí thứ 14 với vốn hóa 12,53 tỷ đô la. Một số tham luận viên của Finder không tin rằng nó có thể quay trở lại top 10 với 76% nghĩ rằng điều đó sẽ không xảy ra.

Các chuyên gia thảo luận về Litecoin của của Finder bao gồm Sagi Bakshi, CEO của Coinmama, Joseph Raczynksi, nhà công nghệ từ Thomson Reuters và Giảng viên cao cấp của Đại học East London, Tiến sĩ Iwa Salami. 81% hội đồng nói rằng Litecoin đang mất dần sự thích hợp. Tuy nhiên, một thành viên trong hội đồng tỏ ra lạc quan hơn và đưa ra các dự đoán giá cho từng năm là “900 đô la, 3.000 đô la và 6.000 đô la”.

Một phần ba trong hội đồng cho rằng Charlie Lee bán Litecoin đã làm mất niềm tin của cộng đồng

John Hawkins, giảng viên cao cấp tại Đại học Canberra đã đưa ra dự đoán giá thấp nhất cho LTC là khoảng 80 đô la.

Xem thêm:  Các công ty đại chúng đang nắm giữ 6,86 tỷ đô la Bitcoin, Grayscale dẫn đầu

“Litecoin xuất hiện rất ít trên các phương tiện truyền thông và dường như không mang lại lợi ích gì so với Bitcoin”.

CEO Konstantin Boyko-Romanovsky của Allnodes dự đoán LTC sẽ đạt 180 đô la vào cuối năm và hơn 300 đô la vào năm 2025.

“Giá Litecoin dường như không phải lúc nào cũng tương quan với giá Bitcoin; quan sát điều này rất thú vị. Tuy nhiên, việc dự đoán giá của nó trong 10 năm tới càng khó khăn hơn”.

15% các chuyên gia của Finder cho rằng LTC có thể trở lại top 10 vào cuối năm. Một phần ba nói rằng việc bán LTC của Charlie Lee “làm lu mờ sự phổ biến của Litecoin”.

Tuy nhiên, một số người tin rằng thương hiệu của Litcoin đã được công nhận và đồng sáng lập Trade the Chain, Ryan Gorman vẫn tin vào triển vọng tăng giá của nó.

“Những người mới tham gia vào không gian này sẽ tiếp tục giao dịch Litecoin vì nó luôn là một trong những tài sản tiền điện tử đầu tiên được thêm vào các sàn giao dịch mới như Paypal, Venmo, v.v. Sự hỗ trợ sẵn có đó sẽ giúp nó tiếp tục tăng giá trị mặc dù hầu như không liên quan”.

Theo News.Bitcoin