Kevin Svenson đưa ra dự đoán thực tế nhất về Bitcoin cho phần còn lại của năm 2022

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích thị trường Kevin Svenson tiết lộ với 104.900 người theo dõi trên Twitter của mình về những gì anh tin là đường giá thực tế nhất cho Bitcoin (BTC) trong thời gian còn lại của năm 2022 bằng cách theo dõi đường trung bình động hàm mũ (EMA) trong 20 tháng. Anh cho rằng đây là chìa khóa báo hiệu sự đảo chiều trong xu hướng dài hạn.

“Khi giá của một tài sản có xu hướng tăng và sau đó nó bắt kịp với các đường trung bình động dài hạn, đó thường là dấu hiệu cho thấy xu hướng đang giảm dần. Động lực biến mất. Nếu trượt xuống dưới chúng, đó là một tín hiệu giảm giá”.

Svenson nhấn mạnh rằng đường EMA 20 tháng là một chỉ báo đáng tin cậy về sự thay đổi xu hướng chính trong chu kỳ thị trường 2014 và 2018.

“Điều đó đã xảy ra vào năm 2014. Khi vượt qua chúng vào năm 2018, thị trường đã chứng kiến một đợt run-up lớn. Xu hướng bắt đầu sideway sau khi tăng và sau đó giá chạm trán các đường trung bình động dài hạn. Bitcoin đã đóng cửa dưới đó. Đó là một thị trường gấu”.

Đây là dự đoán thực tế nhất về Bitcoin cho phần còn lại của năm 2022

Nguồn: Kevin Svenson / Twitter

Theo Svenson, Bitcoin vừa đóng cửa dưới đường EMA 20 tháng, điều mà anh cho là không phải là điềm báo tốt cho phe bò.

“Chúng ta vừa đóng cửa hàng tháng đầu tiên dưới đường EMA 20 tháng cách đây bảy ngày. Điều đó cho thấy rằng chúng ta đã có một đợt tăng giá tốt, xu hướng bắt đầu sideway và giá chạm trán các đường trung bình động dài hạn. Bitcoin thực sự đã đóng cửa dưới chúng vào cuối tháng 4.

Xem thêm:  Chỉ số giá Bitcoin nhấp nháy cơ hội “mua dip” hiếm có ở mức thấp $42K

Khi Bitcoin gặp các đường trung bình động dài hạn, chúng ta có thể sẽ thấy một số loại xu hướng giảm trong ít nhất 2 đến 4 tháng. Tôi chỉ muốn nói rằng có thể lên tới nửa năm (2-6 tháng) giảm giá, hành động sideway ở các mức thấp hơn trước khi bắt đầu sự kiện halving tiếp theo”.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl