Kevin O’Leary tuyên bố sẽ không bán bất kỳ loại tiền điện tử nào bất chấp suy thoái

Kevin O’Leary, ngôi sao Shark Tank, đã nói về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong một cuộc phỏng vấn với Insider, được công bố hôm thứ Bảy (18/6).

Kevin O’Leary nói sẽ không bán bất kỳ loại tiền điện tử nào mặc dù suy thoái

Nhận xét về sự hỗn loạn của thị trường tiền điện tử, O’Leary nói:

“Tôi không bán bất cứ thứ gì… Về lâu dài, bạn cần phải chấp nhận nó. Bạn phải hiểu rằng bạn sẽ gặp biến động và một số dự án sẽ không hoạt động”.

O’Leary hiện nắm giữ 32 vị trí trong không gian tài sản kỹ thuật số, ấn phẩm này cho biết. Ông cũng là nhà đầu tư chiến lược của Wonderfi Technologies – nền tảng tiền điện tử đã nhận được sự chấp thuận có điều kiện để niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) vào tuần trước.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bankless được công bố vào tuần trước, O’Leary cho biết về tiền điện tử, ông nắm giữ nhiều BTC và ETH nhất. Tuy nhiên, ông nói thêm, “Tôi cũng có một vị trí lớn trong USDC và một vị trí lớn trong FTX với tư cách là cổ đông”.

O’Leary cũng đề cập đến Polygon và Solana. Nhấn mạnh tầm quan trọng của đa dạng hóa, ông cho biết khoảng 8 tuần trước, lượng tiền điện tử nắm giữ của mình xấp xỉ 21% trong danh mục đầu tư và bây giờ, nó giảm xuống còn khoảng 18%:

“Đã có một sự điều chỉnh lớn trên thị trường nhưng bạn phải chấp nhận và làm quen với sự biến động”.

Ngôi sao Shark Tank giải thích rằng sự sụp đổ của tiền điện tử gần đây, chẳng hạn như sự sụp đổ của Terra (LUNA) và stablecoin thuật toán Terrausd (UST), mang lại những bài học quý giá cho các nhà đầu tư.

Xem thêm:  Bitcoin ETF sẽ khó xảy ra cho đến khi vốn hóa thị trường đạt 2.000 tỷ đô la, CEO Ark Investment cho biết

“Sự sụp đổ của UST đã khiến mọi người hiểu rằng đây không phải là cách để xây dựng một stablecoin. Điều này rất quan trọng đối với giáo dục và sự trưởng thành của thị trường”.

O’Leary nói thêm rằng sự sụp đổ của một token tiền điện tử không có tác động lớn đến thị trường tài chính toàn cầu.

Hàng nghìn tỷ đô la sẽ tràn vào tiền điện tử “khi chúng ta có chính sách và cơ quan quản lý điều chỉnh”. O’Leary tin rằng tiền điện tử sẽ là lĩnh vực thứ 12 của nền kinh tế Hoa Kỳ trong vòng 10 năm.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo News.Bitcoin