Kevin O’Leary: Hàng nghìn tỷ đô la có thể đổ vào Bitcoin khi nó vượt qua được cơn bão này

Ông trùm kinh doanh và ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary đang đặt cược vào một làn sóng tiền tổ chức tràn vào Bitcoin khi nó giải quyết được một vấn đề gây tranh cãi.

Theo Kevin O’Leary: Hàng nghìn tỷ đô la có thể đổ vào Bitcoin khi nó vượt qua được cơn bão này

Trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News, O’Leary giải thích rằng mặc dù ông rất lạc quan về Bitcoin, nhưng số tiền lớn sẽ không được đổ vào không gian tiền điện tử cho đến khi những thợ đào Bitcoin có thể giải quyết các vấn đề về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG).

“Tôi nói chuyện với các tổ chức hàng ngày. Họ sẽ không mua Bitcoin cho đến khi vấn đề ESG này được giải quyết. Họ không có sự lựa chọn. Họ đã quyết định rằng họ sẽ tuân thủ các giao ước của các ủy ban ESG của họ”.

ESG đề cập đến ba yếu tố trọng tâm trong việc đo lường tính bền vững và tác động xã hội của khoản đầu tư vào một công ty hoặc doanh nghiệp.

O’Leary nhấn mạnh rằng đã thấy các tổ chức lớn đang đua nhau đầu tư vào Bitcoin sau khi giải quyết các vấn đề về ESG của họ.

“Vì vậy, quyết định của tổ chức là, ‘tôi sẽ tính 5% trọng số (*) trong Bitcoin. Nhưng tôi có một ủy ban phát triển bền vững để giải đáp những thắc mắc cho tôi trước và tôi sẽ chỉ sở hữu đồng coin được khai thác tại cơ sở của riêng tôi hoặc tôi là một cổ đông mà tôi biết rằng nó được thực hiện bền vững hoặc tôi sẽ mua nó bằng một wrap bền vững.

Đó là nơi tôi nghĩ chúng ta sẽ đến. Và nếu nó xảy ra theo cách đó và tình trạng tắc nghẽn từ các nhà đầu tư tổ chức được khai thông, và số vốn đó bắt đầu đến – lên tới hàng nghìn tỷ đô la – tôi thấy Bitcoin vượt trội hơn các chỉ số chứng khoán trong một thời gian rất dài. Nhưng tôi không đặt cược tất cả vào nó. Tôi có từ 3% đến 5% trọng số. Đó là quyết định hợp lý đối với một nhà đầu tư như tôi”.

Xem thêm:  Vì sao dự án DeFi Popsicle Finance vẫn bị tấn công dù đã được kiểm toán bởi Peckshield?

(*) – Quá trình tính trọng số bao gồm nhấn mạnh sự đóng góp của các khía cạnh cụ thể của một hiện tượng so với các kết quả khác vào kết quả hoặc kết quả cuối cùng; qua đó làm nổi bật những khía cạnh đó so với những khía cạnh khác trong phân tích.

Tháng trước, Kevin O’Leary nói rằng đang đặt cược lớn vào không gian DeFi vì ông tin rằng lĩnh vực tiền điện tử non trẻ này cho phép người dùng chứng minh sự lựa chọn của họ là đúng.

“Tôi đoán những gì đang xảy ra là tiền đang tìm kiếm cách dễ dàng nhất để thực sự có hiệu quả và vì vậy đó là lý do khiến DeFi rất thú vị, thay vì trả những khoản phí 2% điên rồ mà những chiếc ví này đang tính phí. Tôi không cần những kẻ đó cho bất cứ thứ gì. Có lẽ tôi cần một cầu nối để đưa tiền fiat của mình vào Ether hoặc bất cứ thứ gì, nhưng sau đó, tôi không cần chúng nữa và tôi có thể đi và làm điều này với một phần nhỏ của những chi phí đó trên cơ sở phi tập trung.

Hãy tưởng tượng nếu những năm này, tôi có thể kiếm được 5% trên số vàng của mình. Điều đó thật không thể tin được. Chà, tôi có thể làm được với tiền điện tử của mình, vì vậy đó thực sự là những gì tôi đang làm với DeFi và tôi nghĩ rằng tôi đã có được team giỏi nhất ở Bắc Mỹ”.

Theo Dailyhodl