KAVA tăng 20% sau khi mức giảm ngày 6 tháng 4, mục tiêu tiếp theo ở đâu?

Kava.io (KAVA) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Nó đã đẩy nhanh tốc độ tăng của mình sau khi các chỉ báo kỹ thuật xác nhận tín hiệu tăng giá.

Đường kháng cự giảm dần

KAVA đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 9,21 vào ngày 30 tháng 8. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 2,55 vào ngày 24 tháng 2.

Giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 28 tháng 3. Đây là một dấu hiệu cho thấy sự điều chỉnh có thể đã hoàn tất.

Cho đến nay, KAVA đã đạt mức cao là $ 4,98, làm như vậy vào ngày 1 tháng 4.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 5,92. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống.

kava-tang

Biểu đồ KAVA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đợt tăng hiện tại

Xem xét kỹ hơn chuyển động hàng ngày thì thấy rằng sự bứt phá được thúc đẩy bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong cả MACD và RSI (đường màu xanh lá cây). Kể từ đó, MACD đã cắt vào vùng dương và chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên 50. Cả hai đều được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hiện đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn (đường màu đỏ). Đây là dấu hiệu của sự tiếp tục xu hướng, điều này cho thấy KAVA sẽ tiếp tục tăng lên.

Do đó, khung thời gian hàng ngày chỉ ra rằng giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng tới $ 5,90.

Xem thêm:  XMR đóng cửa nến ngày cao nhất kể từ năm 2018, giá có thể tiếp tục tăng lên

kava-tang

Biểu đồ KAVA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy KAVA đã bắt đầu một xung lực tăng năm sóng (màu trắng) vào ngày 23 tháng 2. Nếu đúng, nó hiện nằm trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của phong trào đi lên này.

Sự sụt giảm trong khoảng thời gian từ ngày 28 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4 đã tạo thành một đợt pullback chứa sóng 4, được chứng minh bằng sự giảm và bật lại từ kênh song song tăng dần trước đó.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của làn sóng thứ năm là $ 5,50. Đây là mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng bốn (màu đen) và chiều dài 0,618 của sóng 1-3 (màu trắng).

Biểu đồ KAVA/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá KAVA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto