JP Morgan mở rộng cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho tất cả khách hàng

JP Morgan đã trao quyền cho các cố vấn để cung cấp cho tất cả các khách hàng quản lý tài sản quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử.

Một báo cáo từ Business Insider cho biết, JP Morgan đã liên hệ với các cố vấn của mình và cho phép họ thay mặt khách hàng thực hiện các giao dịch tiền điện tử. Động thái này sẽ khiến JP Morgan trở thành ngân hàng lớn đầu tiên ở Hoa Kỳ bật đèn xanh cho giao dịch tiền điện tử trên diện rộng.

JPMorgan phê duyệt 5 sản phẩm tiền điện tử

Bản ghi nhớ được gửi cho các cố vấn đã hướng dẫn họ rằng bây giờ họ có thể nhận đơn đặt hàng trên năm sản phẩm tiền điện tử. Bốn trong số các sản phẩm đến từ Grayscale Investments bao gồm Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust và Ethereum Classic. Sản phẩm thứ năm là Bitcoin Trust của Osprey Funds.

Business Insider báo cáo rằng động thái này sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng của JPMorgan đang tham gia thị trường để được tư vấn đầu tư. Điều này bao gồm các khách hàng tự định hướng của JPMorgan sử dụng các ứng dụng giao dịch Chase không có hoa hồng của ngân hàng, những khách hàng giàu có được phục vụ bởi ngân hàng tư nhân. Ngoài ra, các cố vấn của JP Morgan chỉ có thể xử lý các giao dịch tiền điện tử không được yêu cầu. Điều này quy định rằng các cố vấn không thể giới thiệu sản phẩm nhưng có thể giao dịch dựa trên yêu cầu của người dùng.

JPMorgan tiếp tục mở rộng các dịch vụ tiền điện tử

Mặc dù JPMorgan trước đây đã cung cấp giao dịch tiền điện tử, nhưng nó đã quy định những khách hàng nào được phép tham gia. Cho đến nay, chỉ những khách hàng tư nhân mới được phép đầu tư vào Bitcoin được quản lý với sự trợ giúp từ New York Digital Investments Group (NYDIG).

Xem thêm:  10 coin hàng đầu của tháng 5: HBAR, LSK, ADA, NEO, BSV, REN, UNI, ANT, VGX, BLES

Việc mở rộng này xuất hiện sau tin tức JPMorgan đang tuyển dụng một số vị trí liên quan đến tiền kỹ thuật số. Trong số các công việc đã đăng có danh sách dành cho các cá nhân có kinh nghiệm về tiền điện tử, đặc biệt là những người thông thạo Bitcoin và Ethereum. Nhìn chung, JPMorgan đã liệt kê 34 vị trí mở liên quan đến tiền điện tử vào tháng 6. Các công việc bao gồm từ quản lý dự án đến kỹ sư blockchain.

Các công việc rải rác trên toàn cầu, một số ở Hoa Kỳ, Singapore và Hy Lạp. Cuộc tìm kiếm tài năng cho thấy JPMorgan rất nghiêm túc trong việc chuyển hướng sang công nghệ blockchain và tiền điện tử. Đây là một sự thay đổi lớn vì chỉ cách đây vài năm JPMorgan có quan điểm tiêu cực về Bitcoin, trong đó CEO Jamie Dimon gọi nó là một “trò lừa đảo” vào năm 2017,

Theo BeinCrypto