Josh Rager cho biết token DeFi này đã tăng vọt 15,676% và đang thiết lập cho cuộc đua mới, cùng dự đoán con đường ngắn hạn cho BTC và ETH

Chiến lược gia và nhà giao dịch tiền điện tử Josh Rager nói rằng một token DeFi đã tăng nhanh chóng mặt trong năm nay có thể đang chuẩn bị để kích động một đợt phục hồi mới.

Trong một tweet mới, Rager nói rằng YF Link (YFL) đang bị định giá rất thấp. Với mức giá hiện tại khoảng 584 đô la, ông cho biết YFL có tiềm năng tăng giá hơn 71% khi các nguyên tắc cơ bản của dự án có dấu hiệu tăng trưởng.

“Tại sao YFL vẫn dưới $ 1000, nó sắp có một số tổng giá trị lớn bị khóa trên nền tảng của họ. Nhóm này biết họ đang làm gì. ”

YFL, là một fork của dự án Yearn.finance mang lại lợi nhuận cho cộng đồng YF Link, đã tăng từ mức thấp 11,91 đô la vào giữa tháng 8 lên 1,879 đô la vào đầu tháng 9, tăng 15,676% trong vài tuần.

Nhà giao dịch cũng cực kỳ lạc quan về Bitcoin. Miễn là BTC đóng cửa vào tháng 11 trên mức cao nhất hàng tháng là 13.880 đô la, Rager tin rằng tiền điện tử hàng đầu có thể khởi động một thị trường tăng giá lớn đưa Bitcoin lên trên 100.000 đô la vào năm tới.

“Mỗi khi Bitcoin đóng cửa trên mức cao nhất mọi thời đại hàng tháng trước đó, xu hướng tăng từ 700% đến 1.000% đã theo sau. Tháng 11 có thể là tháng đóng cửa đầu tiên mà chúng tôi thấy việc phá vỡ mức cao trước đó và về mặt lịch sử, đó là một dấu hiệu rất lạc quan cho thị trường tiền điện tử.”

Xem thêm:  Lý do Bitcoin tăng lên gần $52k và mục tiêu giá tiếp theo

Nguồn: Josh Rager / Twitter

Nhà phân tích cũng đang theo dõi chặt chẽ về ETH. Ông cho biết nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu vẫn đang củng cố nhưng nó có thể lấy lại đà tăng giá khi ETH phục hồi mức quan trọng.

“ETH đang dần mài mòn để kiểm tra lại mức cao nhất từ ​​tháng 9. Vượt qua mức 482 đô la và tôi có thể sẽ xem xét các mục tiêu 500 đô la trở lên lần đầu tiên kể từ năm 2018 ”

Ngoài ra, Josh Rager đang xem xét các tài sản DeFi khác. Nhà giao dịch nói với những người theo dõi của mình rằng có những cơ hội để tạo ra lợi nhuận trong việc farm Gameswap và (GSWAP) và Shroom.Finance (SHROOM).

Rager cũng đang theo dõi sự phát triển của nền tảng trò chơi phi tập trung Axie Infinity (AXS), mà theo ông là đang bay dưới radar khi đang ở giữa sự gia tăng hình parabol.

“Axie Infinity lặng lẽ kiếm được 330% trong tuần qua. Đây là một trong những tài sản mạnh nhất ngay cả khi Bitcoin / ETH pullbacks.” Ông kết luận.

Tào Tháo

Theo Dailyhodl