John McAfee vẫn còn sống và cái chết do tự sát chỉ là dàn dựng?

Trong một bộ phim tài liệu mới của Netflix mang tên “Running With the Devil: The Wild World of John McAfee”, các nhà làm phim đã thăm dò cuộc sống hỗn loạn và cái chết bí ẩn của một trong những nhân vật tiền điện tử khét tiếng. Theo đó, họ nhận được tin khá giật gân từ bạn gái cũ của McAfee, Samantha Herrera, rằng ông ta vẫn còn sống và hiện đang sinh sống ở Texas. Vậy liệu John McAfee có phải đã giả chết để tẩu thoát?

john-mcafee-van-con-song-va-cai-chet-do-tu-sat-chi-la-dan-dung

John McAfee hồi còn sống và bị giam giữ tại nhà tù Tây Ban Nha (bên trái) và bạn gái cũ, Samantha Herrera

John McAfee vẫn còn sống? 

Bộ phim tài liệu, được công chiếu vào ngày 24 tháng 8, do đạo diễn từng đoạt giải Bafta Charlie Russell chỉ đạo. Phim sử dụng kết hợp các cảnh quay thô và các cuộc phỏng vấn để “dò xét” cuộc đời đầy rắc rối của McAfee.

Trong một cuộc phỏng vấn, Russell cho biết anh đã bắt đầu trò chuyện với McAfee để tiến hành quay một bộ phim tài liệu sau khi doanh nhân công nghệ này trốn thuế. Khi được hỏi về những tuyên bố của Herrera rằng McAfee đã gọi cho cô ta sau khi ông ấy qua đời, Russell cho rằng anh không có bình luận gì. “Cô ấy nói điều đó, sau đó cô ấy nhìn vào máy ảnh, và tôi không thể biết được liệu cô ấy có nghĩ điều đó là thật hay không”, Russell nói.

Theo tờ New York Post, McAfee bị đau tim vào năm 2012, sau đó anh ta cắt đứt mối quan hệ với Herrera, năm cô ta 18 tuổi. Sau đó ông kết hôn với Janice Dyson. Trước tin tức chồng mình vẫn còn sống, Janice McAfee giữ im lặng và từ chối phỏng vấn từ các tờ báo. Tuy nhiên, cô đã tweet rằng người chồng quá cố của mình đã thực sự qua đời.

Xem thêm:  Trader này đang bán ETH để đổi lấy ADA trong khi tin rằng đây là lần cuối cùng BTC giảm dưới $50k

“Ôi tôi ước điều này là sự thật. Nếu John còn sống, tôi khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ không trốn ở Texas”. 

McAfee phải đối mặt với án phạt 30 năm tù giam vì tội trốn thuế. Theo đó, các nhà chức trách cho rằng ông ta đã thu về hơn 23 triệu USD.

Vào tháng 6 năm 2021, McAfee đã chết do tự sát khi bị giam giữ ở Tây Ban Nha. Vợ của McAfee sau đó liên tục đặt câu hỏi về cái chết của chồng mình và bắt đầu một chiến dịch kiến ​​nghị để áp lực chính phủ Tây Ban Nha trả lại hài cốt của McAfee. Vào tháng 6, tờ Reuters đưa tin rằng hài cốt của McAfee vẫn nằm trong một nhà xác ở Tây Ban Nha.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News