John McAfee không tin Bitcoin sẽ tăng lên 1 triệu đô la, nhưng vẫn chày cối đánh cược

Chuyên gia an ninh mạng nổi tiếng John McAfee tiếp tục khẳng định rằng mình đã không tin vào dự đoán giá 1 triệu đô la của mình, nhưng lại vẫn đặt cược vào ván bài lật ngửa này.

Đã hết giờ

Theo báo cáo của AZCoin News, ngày 17 tháng 7 đánh dấu kỷ niệm năm thứ ba dự đoán giá BTC lên 500.000 đô la của McAfee, dựa trên mô hình toán học “tối nghĩa” của ông. Tất nhiên, cộng đồng tiền điện tử đã không quên nhắc nhở ông ta về điều đó.

Ba năm trước, nam tước tiền điện tử cũng tuyên bố rằng ông ta sẽ ăn dương vật của mình trên truyền hình trực tiếp nếu giá BTC giao dịch dưới mức giá nói trên.

McAfee cuối cùng đã tăng mức đặt cược của mình lên mức 1 triệu đô la vào tháng 11 năm 2017 trong khi xác nhận rằng mình vẫn sẽ thực hiện lời hứa kỳ quái của mình vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Đếm ngược tiếp tục

Vào tháng 1, McAfee thú nhận rằng toàn bộ sự việc chỉ là một quảng cáo trá hình nhằm mục đích gây chú ý với nhiều người để họ tham gia vào không gian tiền điện tử.

Sau khi quay lại dự đoán siêu tăng của mình và từ bỏ Bitcoin, giờ đây anh nói rằng vẫn còn thời gian trước khi anh phải tự cắn của quý của mình.

Xem thêm:  Doanh thu của 3 thương hiệu NFT hàng đầu đã tăng 381% trong tháng Hai

Tuy nhiên, để McAfee thắng cuộc thì giá Bitcoin phải tăng thêm $ $990.836 cho tới cuối năm nay, nghĩa là mỗi ngày cần tăng giá $6.005. Điều bất khả thi mà chính ông cũng thừa nhận.

Rất có thể, sau ngày 31/12/2020, chúng ta sẽ thấy McAfee ăn một chiếc bánh mừng năm mới có hình dạng giống của quý. Và lại tweet rằng, chỉ thằng ngu mới tin lời nói đó là sự thật.