IOTA tăng 50% kể từ ngày 24 tháng 1, điều gì tiếp theo?

IOTA (IOTA) dường như đang sa lầy trong một đợt điều chỉnh dài hạn và có thể bùng phát sau một thời gian hợp nhất.

Đường kháng cự giảm dần

IOTA đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 9. Gần đây, đường này đã từ chối giá vào ngày 30 tháng 12 (biểu tượng màu đỏ).

Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,69 vào ngày 24 tháng 1. Giá đã tăng trở lại kể từ đó.

Hiện tại, nó đang giao dịch bên trong vùng $ 1,05, trước đây đã đóng vai trò là hỗ trợ kể từ ngày 27 tháng 9. Bây giờ, vùng này dự kiến ​​sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự một lần nữa.

Đường kháng cự giảm dần nói trên hiện ở mức $ 1,10.

iota-tang

Biểu đồ IOTA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Các chỉ báo kỹ thuật của IOTA trong khung thời gian hàng ngày tương đối tăng, vì cả MACD và RSI đều đang tăng.

Quan trọng hơn, chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên 50. RSI là một chỉ báo xung lượng và đường 50 được coi là ngưỡng cho xu hướng tăng/giảm.

Trong khi MACD đang đi lên, nó vẫn chưa cắt vào vùng dương. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác nhận rằng xu hướng là tăng.

Vùng kháng cự $ 1,08, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 trùng với vùng kháng cự ngang đã nêu trước đó. Do đó, việc giành lại nó sẽ là một sự phát triển tăng giá lớn.

Biểu đồ IOTA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Thetradinghubb đã tweet một biểu đồ của IOTA, nói rằng giá đang củng cố bên trong một tam giác chứa sóng 4.

Xem thêm:  IOTA công bố hợp đồng thông minh cạnh tranh alpha

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng IOTA đang ở trong làn sóng bốn của một xụng lực tăng giá, bắt đầu vào tháng 3 năm 2020.

Vào tháng 7 năm 2021 và tháng 1 năm 2022 (biểu tượng màu xanh lá cây), token đã bật lên từ đường giữa của kênh song song kết nối sóng một và hai. Điều này đã hoàn thành đợt pullback của làn sóng 4, hỗ trợ khả năng IOTA vẫn đang ở trong làn sóng thứ tư.

Nếu đúng, mức thấp nhất ngày 24 tháng 1 nói trên sẽ không bị phá vỡ. Thay vào đó, sau khi hướng tới $ 1,55 và hợp nhất một thời gian, IOTA được kỳ vọng sẽ bứt phá và tiến tới mức cao mới.

Biểu đồ IOTA/USDT khung 2 ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá IOTA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto