IOTA đang đạt được tiến độ ổn định trong phát triển giai đoạn 2 của Chrysalis

Nhóm phát triển IOTA (MIOTA) đã phát hành một bản cập nhật quan trọng về tiến độ đạt được cho đến nay trong quá trình phát triển giai đoạn 2 của Chrysalis. Nhóm nghiên cứu cho biết, họ đã kết nối thành công node Bee với Hornet, đồng thời đạt được tiến bộ đáng kể trong việc phát triển ví mới cho Chrysalis giai đoạn 2, theo một bài đăng trên blog vào ngày 19 tháng 11 năm 2020.

Tiến tới IOTA 2.0 gần hơn

MIOTA, một dự án công nghệ sổ cái phân tán (DLT) nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa con người và máy móc bằng cách làm cho việc trao đổi giá trị trở nên liền mạch và không ma sát nhất có thể, đã và đang cố gắng hết sức để giữ cho các thành viên của cộng đồng được cập nhật khi họ đã tiến tới nói nhiều về IOTA 2.0.

Đã đạt được một số mốc ấn tượng vào đầu tháng 11, bao gồm triển khai và thử nghiệm testnet Pollen, bổ sung các thử nghiệm tích hợp mới cho mana và hơn thế nữa, nhóm phát triển IOTA đã phát hành một bản cập nhật quan trọng khác.

Dựa trên việc triển khai thành công giai đoạn 1 của Chrysalis cho mainnet IOTA vào đầu tháng 8, nhóm hiện đang làm việc chăm chỉ để đưa giai đoạn 2 của Chrysalis vào cuộc sống và cuối cùng hoàn thành “sứ mệnh Coordicide”.

Cập nhật chính

Như đã nêu trong một bài đăng trên blog của Jakub Cech, giám đốc kỹ thuật tại IOTA Foundation, Chrysalis giai đoạn 2 sẽ đi kèm với một ví mới thay thế ví Trinity hiện tại và phiên bản alpha đầu tiên của ví này dự kiến ​​sẽ có sẵn trong những tuần tới.

Nhóm cho biết hiện họ đang thử nghiệm các chức năng của Chrysalis trên một testnet riêng và có kế hoạch công khai nó ngay khi nó có phần mềm hỗ trợ và hoàn thành thử nghiệm ban đầu của việc triển khai phần mềm node và thư viện khách.

Xem thêm:  Sai sót trong ví đa chữ ký của Bitcoin SV khiến một trader mất 600 BSV

Để đảm bảo mọi thứ chạy trơn tru nhất có thể trước khi chính thức hoạt động, nhóm đã làm rõ rằng họ đã sắp xếp với một số công ty kiểm toán bên ngoài để bắt đầu kiểm tra các thành phần của Chrysalis trong những tuần tới.

Hơn nữa, IOTA cho biết họ đã kết nối thành công một node Bee với các node Hornet trên testnet Chrysalis, với phần còn lại của các API mới sẽ được hoàn thành trong tuần này. Đối với những người chưa rõ, Bee chỉ đơn giản là một triển khai tối thiểu của phần mềm node Rust. Nó giúp những người có nguồn lực hạn chế tham gia vào mạng IOTA dễ dàng hơn.

Tương tự như vậy, IOTA cho biết nhóm nhà phát triển Hornet của họ cũng đã thành công trong việc sửa các lỗ hổng trong ngăn xếp mạng, thêm id mạng vào bố cục thông báo và hơn thế nữa.

Vào thời điểm hiện tại, giá IOTA tăng 5,76% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 0,267 đô la, với vốn hóa thị trường là 742,99 triệu đô la.

Theo BTC Manager