IOST phát hành các bản cập nhật mới, khởi chạy thành công Staking Mechanism v4.0, giá token tăng hơn 6%

Mặc dù gặp khó khăn do đại dịch virus corona, IOST vẫn tiếp tục thực hiện vững chắc cam kết của mình. Trong nửa đầu năm, nhóm nghiên cứu đã vượt qua thử thách và đạt được mục tiêu. Đáng chú ý, nhóm phát triển IOST đã tung ra Olympus v3.3.5, phát hành các bản cập nhật mới và tối ưu hóa lớn cho chương trình đối tác của mình và cập nhật chính sách khuyến khích của hệ sinh thái bằng cách khởi chạy thành công Staking Mechanism v4.0.

Hơn nữa, nhóm đã gia tăng sự thành công khi có các mối quan hệ cộng sinh với các tập đoàn ở khắp châu Âu và châu Á. Với các mục tiêu đã đạt được một cách kịp thời, IOST hiện đang cập nhật lộ trình của họ và chủ yếu sẽ khám phá DeFi trong nửa cuối năm nay.

IOST 2

Một năm 2020 thành công

IOST là một mạng blockchain thông lượng cao, phi tập trung hoàn toàn, được đánh dấu bằng ví, hệ sinh thái và thuật toán đồng thuận Proof-of-Believability (PoB).

Đi đầu trong việc khởi chạy dApp, IOST đang tích cực làm việc để phát triển tuân thủ và nâng cao mạng lưới của mình bằng cách đặt ra các mục tiêu thực tế như là một phần của sự cải thiện dần dần nhưng ổn định của họ.

Mạng IOST có thể mở rộng và bảo mật, phi tập trung và trung lập, với một vườn ươm và bộ gia tốc trị giá 50 triệu đô la được gọi là Bluehill. Bluehill gần giống với ConsenSys của Ethereum. Đó là một quỹ để hỗ trợ trực tiếp phát triển các dự án sẽ mở rộng hệ sinh thái IOST.

Đáng chú ý, IOST không gặp rắc rối về khả năng mở rộng vì nó có 100.000 TPS. Để đạt được thành tựu to lớn này, IOST hợp nhất kiến ​​trúc sáng tạo của mình với các giải pháp nhân rộng như Efficient Distributed Sharding (tạm dịch: Sharding phân tán hiệu quả) và Micro State Blocks (tạm dịch: Khối trạng thái vi mô).

IOST đã đạt được nhiều chiến công trong nửa đầu năm 2020, đưa họ vào top các dự án blockchain hàng đầu hôm nay.

IOST đã ra mắt nền tảng công khai thông tin từ thiện Shanyiou để thúc đẩy tính minh bạch của tổ chức từ thiện và giúp phòng chống và kiểm soát đại dịch ở Trung Quốc. Dự án cũng đã ký Biên bản ghi nhớ với Đại học Zurich danh tiếng và gia nhập tập đoàn blockchain hàng đầu Hyperledger.

Xem thêm:  Những đồng coin nào phổ biến nhất tại thị trường tiền điện tử của Trung Quốc? (P2)

Ngoài ra, IOST đã củng cố mối quan hệ với AWS tại Trung Quốc, hợp tác với liên doanh công nghệ y tế có trụ sở tại Nhật Bản Pracs để phát triển nền tảng hồ sơ y tế dựa trên blockchain và tham gia lực lượng với Cục Lưu trữ Quốc gia Trung Quốc, cơ quan quốc gia thuộc Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc trong quản lý tài liệu lưu trữ quốc gia.

Tập trung vào DeFi

Là một nhà phát triển có trình độ về Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN) của Trung Quốc, IOST hiện đang tìm cách khám phá không gian DeFi đang nở rộ trong H2 2020.

Do đó, IOST hiện đặt mục tiêu hoàn thành và đạt được ít nhất ba ứng dụng tài chính vào tháng 9 năm 2020. Trong giai đoạn này, nhóm sẽ đồng thời thực hiện và tối ưu hóa cơ chế quản trị on-chain.

Ban đầu được ra mắt vào nửa đầu năm 2020, cơ chế quản trị on-chain hy vọng sẽ tìm thấy sự cân bằng giữa sự tham gia của cộng đồng và hiệu quả quản trị.

Giá IOST đang phản ứng tích cực với các thông tin về các bản cập nhật mới khi nó đang tăng hơn 6% so với USD (với giá 0.0064 USD) và tăng gần 7% so với BTC (với giá 0,00000068 BTC) vào thời điểm viết bài.

IOST hiện đang xếp hạng 88 trên Coinmarketcap với mức vốn hóa 95.3 triệu đô và khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là 51.5 triệu đô.

Bạn có thể xem giá IOST tại đây.