Indonesia có mức độ quan tâm đến tiền điện tử cao nhất thế giới

Indonesia đã trở thành quốc gia có sự quan tâm cao nhất đến tiền điện tử, xếp trước Chile và Argentina, lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba. Dữ liệu của Coinformant cho thấy nước này có hơn 10.400 bài báo về tiền kỹ thuật số, tăng 132% trong năm qua. Bên cạnh đó, họ đã chứng kiến ​​mức tăng 1.770% trong tổng số tương tác và gần 600% trong tổng lượng tìm kiếm trên Google.

Quốc gia Đông Nam Á đã cấm thanh toán bằng tiền điện tử trong năm nay nhưng vẫn có hơn 7,2 triệu chủ sở hữu tiền điện tử, chiếm 2,66% tổng dân số. Indonesia đạt 5,73/10 điểm trong tổng điểm quan tâm đến tiền kỹ thuật số, cao nhất trên toàn cầu.

Nguồn: Coinformant

Chile đứng thứ hai với số điểm tổng hợp là 5,26/10. Đất nước Nam Mỹ này có mức tăng trưởng cao nhất về lượng tìm kiếm trên Google là 707%, với tổng mức tương tác tăng 639%. Nước này có hơn nửa triệu chủ sở hữu tiền điện tử, chiếm 2,62% tổng dân số.

Argentina đứng thứ ba với số điểm 4,79. Bulgaria là quốc gia châu Âu xếp hạng cao nhất ở vị trí thứ tư với tổng điểm 4,69. Tiếp theo lần lượt là Phần Lan, Singapore, Ấn Độ và Romania. Kenya, ở vị trí thứ 9, là quốc gia châu Phi được xếp hạng cao nhất, với số điểm 4,18.

Coinformant, một nền tảng tài nguyên tiền điện tử của Úc, đã sử dụng các tìm kiếm Google, quyền sở hữu, bài báo và tổng mức độ tương tác trong đánh giá của mình.

Xem thêm:  Breakout cờ bò tiềm năng có thể khiến gấu Bitcoin choáng ngợp

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Coinnounce