iExec RLC bùng nổ 400% sau khi được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn

Kể từ mùa hè năm 2020, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã nổi lên và vào năm 2021, các nhà phát triển và nhà đầu tư tiếp tục đổ xô vào lĩnh vực này do sự dễ dàng của việc niêm yết và mua vào các dự án mới.

Mặc dù phương pháp này đã tỏ ra hiệu quả đối với nhiều dự án, nhưng hiệu suất giá cho iExec RLC (RLC), một mạng điện toán đám mây phi tập trung dựa trên blockchain, gần đây đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch tập trung, cho thấy rằng danh sách CEX vẫn có trọng lượng lớn nhất khi bắt đầu biến động giá cả.

Biểu đồ 4 giờ RLC / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá RLC đã tăng 430% lên 16,50 đô la kể từ khi bật khỏi mức thấp nhất vào ngày 4 tháng 5 ở mức 3,16 đô la.

Niêm yết sàn giao dịch tập trung châm ngòi cho cuộc biểu tình

Động lực cho RLC bắt đầu tăng cao sau thông báo ngày 4 tháng 5 rằng nó sẽ được niêm yết trên Coinbase, sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ theo khối lượng, gần đây đã tạo ra làn sóng trên thị trường tài chính truyền thống sau khi niêm yết trực tiếp trên NASDAQ.

Vào ngày 5/5 có tin tức rằng RLC sẽ được niêm yết trên sàn Huobi và Bithumb, mang lại tính hợp pháp hơn nữa và khối lượng giao dịch cho token.

Dự án đã nhận được một sự chú ý khác sau thông báo ngày 6 tháng 5 về việc chính thức bắt đầu chương trình phần thưởng dành cho nhà phát triển iExec, trong đó 1 triệu đô la đã được phân bổ để “truyền cảm hứng cho các nhà phát triển khám phá các cơ hội đổi mới có thể thực hiện được với giao thức iExec RLC.”

Xem thêm:  Tezos (XTZ) phục hồi nhanh chóng và có thể đạt ATH mới

Giá hôm thứ Hai đột phá lên mức cao kỷ lục mới được bắt đầu sau dòng tweet nêu bật sự tham gia của iExec vào dự án DataCloud do EU hậu thuẫn:

“iExec gần đây đã trở thành nhà cung cấp công nghệ trong dự án DataCloud do EU hậu thuẫn, cùng 16 đối tác khác”.

Theo dõi các tweet trình bày chi tiết về sự tham gia của iExec trong nhóm làm việc ‘Máy tính đáng tin cậy’ trong Liên minh Ethereum, chương trình điện toán đám mây bí mật của Google, Liên minh điện toán bí mật và sự hợp tác của nó với IBM đã giúp tăng cường hơn nữa cho RLC vào ngày 10 tháng 5.

Sau khi đảm bảo quan hệ đối tác với một số nhà cung cấp điện toán đám mây lớn nhất trong ngành và niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, iExec RLC có vẻ ở vị trí tốt để tăng trưởng hơn nữa khi các nhà đầu tư chính thống tìm kiếm các trường hợp sử dụng blockchain trong thế giới thực để đầu tư và tốn nhiều tiền hơn tìm đường vào hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển.

Theo Cointelegraph