ICX tiếp tục giảm sau khi bị ngưỡng kháng cự dài hạn từ chối

ICON (ICX) đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn vào ngày 19 tháng 5.

Tuy nhiên, sự phục hồi là yếu và token đang giao dịch bên trong một mô hình giảm giá ngắn hạn.

ICX bật lên từ mức hỗ trợ dài hạn

ICX đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao $ 3,23 vào ngày 31 tháng 3. Sự từ chối xảy ra tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 là $ 3,11 (màu trắng). Token đã tạo ra đỉnh thấp hơn vào ngày 7 tháng 5 trước khi tốc độ giảm tăng tốc.

Mức giảm lên đến đỉnh điểm với mức thấp nhất là $ 0,75 vào ngày 19 tháng 5. Động thái này đã xác nhận vùng $ 0,77 là hỗ trợ. Đây là vùng ngang đã hoạt động như vùng kháng cự trước đây. Ngoài ra, nó là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 (màu đen).

Mặc dù ICX đã tăng trở lại kể từ đó, nhưng xu hướng tăng rất yếu. Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Chỉ báo RSI, MACD & Stochastic oscillator đều đang giảm. Chỉ báo RSI dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross (biểu tượng màu đỏ).

Do đó, nhiều khả năng xu hướng dài hạn vẫn là giảm.

icx-giam

Biểu đồ ICX/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Mặc dù biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn một chút, nhưng nó vẫn đưa ra các dấu hiệu hỗn hợp, không đủ để dự đoán một sự đảo chiều.

Trong khi MACD đang tăng, nó vẫn nằm trong vùng âm. Chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lam) nhưng theo sau đó là sự phân kỳ giảm giá ẩn (màu đỏ). Do đó, nó không đủ để dự đoán một sự đảo chiều tăng giá.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 7 tháng 4: BTC, ETH, XRP, ADA, XTZ, SOL, TRX

icx-giam

Biểu đồ ICX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy một tam giác giảm dần, được coi là một mô hình giảm giá. Ngoài ra, cả MACD & RSI đều giảm.

Do đó, khả năng xảy ra sự cố sẽ cao hơn.

icx-giam

Biểu đồ ICX/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

ICX/BTC

Trader Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ ICX/BTC, nói rằng nó có thể nằm trong mô hình tích lũy Wyckoff. Sau khi giảm một lần nữa, anh mong đợi một chuyển động đi lên sẽ xảy ra.

Nguồn: Twitter

ICX/BTC đã giảm xuống kể từ khi nó bị từ chối bởi vùng kháng cự 5.400 satoshi vào ngày 7 tháng 5.

Các chỉ báo dài hạn đang giảm, hỗ trợ mức giảm về phía vùng hỗ trợ gần nhất tại 1.600 satoshi. Điều này đặc biệt rõ ràng khi RSI di chuyển xuống dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator sắp tạo ra một bearish cross (vòng tròn màu đỏ).

Mặc dù còn quá sớm để xác định liệu ICX có hoàn thành mô hình tích lũy Wyckoff sau khi đạt được nó hay không, nhưng có vẻ như trước tiên nó sẽ giảm xuống mức này.

icx-giam

Biểu đồ ICX/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto