ICON (ICX) cho thấy sức mạnh sau khi vượt qua đường kháng cự 228 ngày

ICON (ICX) có thể sớm tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới nhờ sự đột phá đang diễn ra và tín hiệu tăng giá từ các chỉ báo kỹ thuật.

Triển vọng dài hạn

ICX đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 31 tháng 3, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,20. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,63 vào ngày 22 tháng 6.

Tuy nhiên, ICX đã tăng cao hơn kể từ đó và cuối cùng đã bứt phá thành công lên trên đường kháng cự vào ngày 15 tháng 11. Đây là nỗ lực thứ năm sau 228 ngày giao dịch bên dưới đường này.

Sự đột phá được hỗ trợ bởi tín hiệu từ chỉ báo kỹ thuật. MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) nằm trong vùng dương và đang tăng.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã di chuyển lên trên 50. Điều này thường xảy ra khi có những chuyển động đi lên mạnh mẽ.

Do đó, cả hành động giá và chỉ báo kỹ thuật đều tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại ($ 3,05) sẽ là mục tiêu tiếp theo.

icx-bung-no

Biểu đồ ICX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Trader @Damskotrades đã phác thảo một biểu đồ ICX, nói rằng token có thể bắt đầu một chuyển động tương tự như của OMG, và có thể tăng lên trên $ 4.

icx-bung-no

Nguồn: Twitter

Ngoài sự đột phá được nêu ở trên, ICX cũng đã di chuyển lên trên vùng kháng cự nhỏ ở $ 2,50. Đây là một dấu hiệu tăng giá khác và thường dẫn đến động thái tăng đáng kể.

Xem thêm:  8 altcoin giảm mạnh nhất trong tuần: LUNA, HT, WAVES, OKB, REV, COMP, SOL, ICP

Sự bứt phá cũng được hỗ trợ bởi cả RSI và MACD, đều đang đi lên.

Nếu ICX cố gắng duy trì trên vùng này, nó có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,05.

icx-bung-no

Biểu đồ ICX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Sự di chuyển kể từ mức thấp nhất ngày 23 tháng 6 nói trên giống như một sự hình thành sóng lớn 1-2/1-2. Đây là một cấu trúc tăng giá trong đó giá tăng rất nhanh trong sóng ba (màu cam). Điều này có thể sẽ đưa ICX lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Số lượng sóng phụ và sóng phụ thứ cấp được hiển thị tương ứng bằng màu đen và đỏ.

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 10 tháng 11 ở mức $ 1,91 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực số lượng cụ thể này.

Biểu đồ ICX/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto