Huyền thoại Peter Brandt đưa ra dự đoán siêu tăng giá với Bitcoin sau khi nhìn chart bullish mà ông chưa từng thấy trong cuộc đời

Nhà giao dịch hàng hóa tại Phố Wall với hơn 40 năm kinh nghiệm Peter Brandt đã tiết lộ một dự đoán giá mới cho Bitcoin có thể được chứng minh là xu hướng tăng giá nhất của ông ấy.

Trader huyền thoại của Phố Wall Peter Brandt

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn được tổ chức vào ngày 26 tháng 3 tại “Crypto Gathering” của Real Vision, Brandt đã dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng giá hơn 250% trong chu kỳ tăng giá hiện tại, trích dẫn hành động giá lịch sử của BTC. Cựu chiến binh Phố Wall đã highligh các logarithmic chart của Bitcoin, theo ông, các chart này đang bắt đầu phản ánh thị trường tăng giá tương tự năm 2017.

Ông ấy nói:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở điểm giữa đó, nơi mà trong năm 2017, Bitcoin đã xoay vòng trong một hoặc hai tháng trước khi chúng ta thấy động thái cuối cùng tăng lên và bạn sẽ lưu ý rằng điểm giữa trong thị trường tăng giá từ 2015 đến 2017 là khoảng 50% hoặc 60% tổng số lần di chuyển. Nếu điều đó đúng, nó chỉ ra mức giá bitcoin sẽ đạt 200.000 đô la nếu cách diễn giải chart này là chính xác”.

Brandt nói rằng kiểu hành động giá mà chúng ta đang chứng kiến ​​là chưa từng có trong lịch sử:

“Nếu ai đó nói với tôi rằng sẽ có một thị trường bullish mà trong suốt cuộc đời, nơi tôi không chỉ trải qua một bước tiến của parabol mà còn trải qua tới bốn bước tiến của đường parabol, không chỉ trên thang số học mà còn trên thang log, thì tôi sẽ đặt cược cuộc đời mình để chống lại nó. Điều này là không thể tin được.

Mọi người bị cuốn vào chuyển động hàng ngày và khoảnh khắc hàng ngày của Bitcoin mà không nhận ra rằng chúng ta đang nhìn thấy một bước tiến của thị trường không giống như bất cứ điều gì chúng ta thực sự thấy trước đây. Có bốn bước tiến parabol trên thang log trong khoảng thời gian 10 năm chỉ là điều chưa từng thấy. Tôi sẽ thách thức bất kỳ ai tìm ra biểu đồ giá của bất kỳ tài sản hoặc bất kỳ hàng hóa nào đã trải qua quá trình này”.

Xem thêm:  4 lời khuyên về thuế tiền điện tử giúp bạn tận dụng giai đoạn thị trường giảm giá

“Vì vậy, thực sự chúng ta đang chứng kiến ​​lịch sử. Đây là lịch sử, đây là điều mà các cuốn sách lịch sử sẽ được viết lên. Là một trader, thật không thể tin được là tôi có thể tham gia vào một thị trường đang trải qua tình huống như thế này. Điều này thật ngoạn mục, đây là một chuyến đi ngoạn mục và tất cả những ai tham gia vào Bitcoin đều có thể biết rằng họ đang thực sự đi vào lịch sử”.

Brandt cũng đề cập rằng mình hiện đo lường sự giàu có của bản thân bằng BTC thay vì tiền fiat:

“Suy nghĩ của tôi đã thực sự thay đổi. Bitcoin là nơi tôi muốn đặt tất cả tài sản của mình vào tại một thời điểm nào đó. Tôi thực sự nhìn nó rất khác, bởi vì nếu mục tiêu của tôi với tư cách là một trader là tích lũy thêm đô la Mỹ, thì bây giờ tôi biết là mình đã nhầm mục tiêu, bởi vì mục tiêu của tôi là tích lũy tài sản yếu nhất trên thế giới một cách nhiều nhất, và đó là đô la Mỹ. Vì vậy, suy nghĩ của tôi đã thực sự thay đổi từ năm ngoái về việc chuyển từ Bitcoin như một giao dịch kiếm lời sang Bitcoin như một thước đo của sự giàu có”.

Hòa Thân

Theo Crypto Globe