Hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại, nhu cầu ngày càng cao

Các công cụ phái sinh tiền kỹ thuật số đã bùng cháy trong hai tuần qua khi khối lượng hợp đồng tương lai Ethereum chạm mức cao nhất mọi thời đại vào Chủ nhật. Sàn Deribit đã chứng kiến ​​1,9 triệu hợp đồng ETH được giao dịch và CME Group hiện là sàn giao dịch lớn thứ ba về hợp đồng tương lai bitcoin.

Dữ liệu cho thấy các sản phẩm tùy chọn và tương lai của tiền điện tử đang nhìn thấy nhu cầu tăng đáng kể trong năm 2020. Thống kê từ Skew.com, CME Group, The Tie và Deribit cho thấy rất nhiều hành động lớn đã xảy ra.

Theo Deribit, sàn đã chứng kiến ​​một kỷ lục mới vào tháng 7 khi công ty chứng kiến ​​doanh thu tùy chọn lên tới 4,3 tỷ đô la.

Một thành tựu khác mà sàn giao dịch Deribit đã thấy là lãi suất đã chạm mốc 2,3 triệu đô la.

Một phần lớn khối lượng giao dịch phái sinh bắt nguồn từ Ethereum khi Deribit ghi nhận 1,9 triệu hợp đồng ETH được giao dịch trong tháng 7. Vào ngày 4 tháng 8, Skew.com đã báo cáo rằng tùy chọn ETH> $ 960 vào cuối năm = 5%

Công ty dữ liệu và phân tích Skew.com gần đây đã tweet rằng hợp đồng tương lai ETH chạm mức cao nhất mọi thời đại vào Chủ nhật.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu lưu ý rằng sàn CME Group hiện đang đứng thứ 3 về mức độ hợp đồng mở đối với tương lai bitcoin, đứng sau Okex và Bitmex.

Xem thêm:  Bitstamp trở thành sàn giao dịch lớn đầu tiên ngừng giao dịch XRP do vụ kiện của SEC, giá XRP giảm 10%

CME Group tuần trước đã tweet:

Sự quan tâm của tổ chức đối với hợp đồng tương lai bitcoin đang tăng lên, lập kỷ lục hợp đồng mở mới là 13.104.

Sau khi làn sóng những trader chuyên nghiệp hơn bước vào không gian tiền điện tử, khối lượng chắc chắn sẽ chuyển sang các địa điểm an toàn hơn, đáng tin cậy hơn.

Hơn nữa, các trader đã lo ngại về một khoảng trống (gap) trên sàn CME từ $ 11,450 đến $ 11,600. Tuy nhiên, sau khi giảm 10% vào Chủ nhật, giá trị hợp đồng tương lai của bitcoin trên CME đã được lấp đầy.

Với rất nhiều nhu cầu xuất phát từ các thị trường tương lai và quyền chọn tiền điện tử, một số lượng lớn các trader trên thị trường đang có vẻ tăng giá. Dữ liệu xuất phát từ các nhà nghiên cứu tại The Tie cho thấy điểm số tình cảm dài hạn của BTC và ETH đã thiết lập mức cao mới.

Vi Tiểu Bảo

Theo New Bitcoin