Hợp đồng thông minh Fantom tăng trưởng 4.200% nhưng giá FTM vẫn trì trệ

Theo báo cáo từ tài khoản Twitter chính thức vào ngày 18/3, Fantom đã đạt mức tăng trưởng 4.200% trong việc triển khai hợp đồng thông minh kể từ tháng 2/2021. Đây là một nền tảng blockchain layer 1 hỗ trợ các ứng dụng tài chính phi tập trung. Họ cho biết số lượng hợp đồng đã xác minh được triển khai tăng từ 111 ghi nhận vào tháng 2/2021 lên 4.677 vào tháng 2 năm nay, tăng 42 lần.

ftm

Số lượng hợp đồng đã xác minh hàng ngày của Fantom Nguồn: Fantom Foundation

Hợp đồng thông minh được viết bằng Solidity và có thể hoạt động trên Fantom như trên Ethereum. Một giao dịch Fantom có ​​chứa mã bytecode của người dùng được gửi mà không cần nêu tên bất kỳ người nhận nào để triển khai hợp đồng thông minh. Hợp đồng sẽ có sẵn cho tất cả người dùng mạng Fantom sau khi được triển khai.

Fantom Foundation gần đây đã công bố quan hệ hợp tác chiến lược với sàn giao dịch Poloniex để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Fantom. Trong một tiến triển tích cực khác, người dùng hiện có thể chuyển tiền đến và đi từ Fantom thông qua cầu nối xuyên chuỗi Wormhole. Với dịch vụ gửi và rút tiền của mainnet FTM, 10 triệu khách hàng của Crypto.com, bao gồm cả công dân Hoa Kỳ, giờ đây có thể dễ dàng truy cập vào hệ sinh thái Fantom.

Giá vẫn trì trệ

Trong bối cảnh giá giảm, cá voi đang tận dụng cơ hội để tích lũy, vì WhaleStats báo cáo hai giao dịch mua lớn trị giá 2.000.000 FTM trong những giờ gần đây của các cá voi ETH hàng đầu hoặc địa chỉ holder lớn.

Xem thêm:  FUD chấp nhận, lừa đảo và cơ quan quản lý là những thất vọng lớn nhất về tiền điện tử năm 2020

Giá FTM giảm trong tuần trước sau khi nhà phát triển tuyên bố rút lui khỏi không gian làm ảnh hưởng đến niềm tin của nhà đầu tư. Andre Cronje, nhà phát triển của Yearn.Finance thông báo ngừng hoạt động cùng với nhà phát triển Anton Nell trong khi tweet rằng họ đang “chấm dứt” 25 dự án.

Sau đó, Fantom Foundation đã đưa ra tuyến bố làm rõ sự ra đi của các nhà phát triển. Sau một vài ngày giảm, giá FTM đã tăng trong một đợt phục hồi gần đây và đạt mức cao nhất là 1,29 đô la vào hôm qua. Tại thời điểm viết bài, FTM đang cố gắng phục hồi từ mức thấp nhất trong ngày là 1,17 đô la và giao dịch ở mức 1,27 đô la, là tiền điện tử lớn thứ 41 theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ giá FTM 4 giờ Nguồn: Trangview

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo UToday