Hơn 12 sáng kiến dựa trên Dozen Cardano sẽ ra mắt vào quý 1/2022, tạo tiền đề tốt cho giá ADA

Hôm nay, CEO IOHK Charles Hoskinson cho biết có hơn 175 dự án đang xây dựng trên Cardano và hơn 12 dự án sẽ được tung ra vào cuối quý 1/2022. Theo đó, giá ADA có thể thực hiện một cuộc biểu tình rõ ràng trong bối cảnh các chỉ số cơ bản ngày càng mạnh mẽ.

Trong nỗ lực phản bác thông tin sai lệch lưu hành trên Reddit, nhà sáng lập Cardano đã đăng một hình ảnh cùng với dòng tweet gần đây, giải thích các phát triển trên mạng. Hiện tại, Cardano ghi nhận 178 dự án được xây dựng trên trang web của mình từ ngày 1/1 đến nay, trong đó 13 dự án đã được ra mắt trong quý này và 3 dự án được lên kế hoạch ra mắt vào quý 4. Bước sang năm 2022, 11 dự án được chuẩn bị để ra mắt trong quý đầu tiên của năm tới.

Image

Nguồn: Twitter

Mục tiêu của cha đẻ Cardano là điều chỉnh lĩnh vực DeFi đồng thời nêu bật những cạm bẫy của tài chính phi tập trung trong một buổi phát trực tiếp trên YouTube. Hoskinson nói rằng Cardano sẽ có thể khắc phục những cạm bẫy đã nêu bằng cách tạo ra một bộ tiêu chuẩn cụ thể cho DeFi để loại bỏ các ứng dụng kém chất lượng.

“Các giao thức đồng thuận của Ouroboros sẽ đảm bảo Cardano tồn tại lâu hơn”.

Năm 2021 là một năm đáng chú ý về quan hệ đối tác với Cardano Foundation, khởi động 13 hoạt động hợp tác nổi bật, bao gồm cả tổ chức phi chính phủ Eco-Age và Save the Children.

Hành động giá ADA

ADA tăng giá kể từ giữa tháng 12, đạt mức cao 1,594 đô la trong phiên trước đó. Giá liên tục leo lên cao hơn, giao dịch trong sắc xanh 6 ngày liên tiếp. Tuy nhiên, sau đó có thể là một khoảng thời gian hợp nhất và giảm nhẹ, nhưng có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng trong các phiên tiếp theo.

Xem thêm:  Cựu CEO của Goldman Sachs: Các cơ quan quản lý nên “nạp thêm Oxy” để chạy đua với Bitcoin

ada

Biểu đồ ADA/USD Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 1,51 đô la và có thể được thiết lập cho một cuộc biểu tình bùng nổ vượt qua đường trung bình động (MA 50) hướng tới kháng cự tiếp theo ở mức 1,8 đô la. Breakout sẽ phá vỡ rào cản của đường xu hướng giảm dần trên mức tâm lý 1,5 đô la. Giá tiếp tục duy trì động thái tăng trong 7 ngày trên 15% trong 24 giờ qua và thiết lập mức thấp nhất ngày hiện tại là 1,432 đô la.

Trên biểu đồ hàng ngày, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tăng trên đường giữa 50 trong vùng dương cho thấy phe bò vẫn đang nắm quyền kiểm soát và nhiều khả năng tăng trưởng hơn. ADA hiện có vốn hóa thị trường là 48 tỷ đô la và xếp hạng thứ 6. Ngoài ra, có 32 tỷ coin ADA đang lưu hành, với nguồn cung tối đa là 45 tỷ coin.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo UToday