Holon Global Investments hợp tác cùng Protocol Labs để tăng cường dữ liệu phi tập trung ở Châu Úc

Công ty quản lý quỹ Holon Global Investments, đã hợp tác với Protocol Labs để tăng cường lưu trữ dữ liệu phi tập trung ở Châu Úc.

Holon đã công bố mối quan hệ hợp tác vào 25/6 và dự kiến sẽ giới thiệu Filecoin cùng Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS) cho các nhà phát triển và nhà đầu tư tương lai trong khu vực.

Holon Global Investments Protocol Labs

Holon Innovations, một nhánh của công ty, tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật số thế hệ tiếp theo và các tài sản sẽ định hình lại các dịch vụ tài chính, theo trang web của nó.

Công ty sẽ tận dụng Filecoin trong nỗ lực tăng dung lượng lưu trữ dữ liệu phi tập trung. Filecoin hiện là mạng lưu trữ phi tập trung lớn nhất cho phép người dùng lưu trữ, yêu cầu và chuyển dữ liệu thông qua một thị trường có thể xác minh được.

CEO Holon Innovations, Jonathan Hooker, cho biết quan hệ đối tác sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn trong khu vực.

“Protocol Labs đang dẫn đầu ‘thay đổi cuộc chơi’ ở một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Họ đang triển khai cơ sở hạ tầng để lưu trữ dữ liệu “thế giới mới”. Việc lưu trữ dữ liệu của Filecoin sẽ bắt đầu phổ biến hơn, cởi mở với nhiều người sử dụng hơn và cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu với chi phí thấp hơn so với các công ty tập trung hiện nay”.

Xem thêm:  5 dấu hiệu hàng đầu cho thấy Bitcoin đang lặng lẽ bước vào giai đoạn thị trường tăng giá mới

Holon lập kế hoạch cho quỹ Filecoin

Với sự trợ giúp của Protocol Labs, Holon Innovations sẽ thiết kế một loạt các quỹ tài sản kỹ thuật số ra mắt trong năm nay. Quỹ đầu tiên sẽ là Holon Filecoin Fund. Quỹ dự kiến ​​sẽ mở cửa cho các nhà đầu tư bán buôn và đầu tư vào cơ sở hạ tầng khai thác Filecoin, giúp mở rộng hơn nữa hệ sinh thái khu vực Châu Đại Dương.

Những lợi ích của Filecoin đại diện cho một trường hợp lưu trữ dữ liệu hữu ích và Holon coi nó là ‘Airbnb để lưu trữ dữ liệu’. Việc di chuyển dữ liệu hiệu quả hơn trên internet sẽ giúp Filecoin cạnh tranh với những gã khổng lồ công nghệ lớn trong không gian.

“Holon Investments nhận ra sức mạnh của công nghệ Web3 và đang dẫn đầu sự đổi mới ở Châu Đại Dương bằng cách thúc đẩy các dự án giáo dục và đầu tư vào không gian này”, Angie Maguire, trưởng ban tăng trưởng cho biết.

Theo Beincrypto