Holo (HOT), Filecoin (FIL) & OCEAN cố gắng tìm hỗ trợ sau khi giảm mạnh

Filecoin (FIL) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nhưng không thể bắt đầu một chuyển động đi lên đáng kể sau đó.

Holo (HOT) đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần ngắn hạn.

Ocean Protocol (OCEAN) đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần.

FIL

FIL đã tăng lên kể từ ngày 20 tháng 7, khi nó được giao dịch ở mức thấp là $ 40. Vào ngày 1 tháng 8, nó đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần dài hạn và tiếp tục đạt mức cao nhất là $ 120 vào ngày 5 tháng 9.

Tuy nhiên, giá đã giảm xuống kể từ đó. Vào ngày 26 tháng 9, nó đạt mức thấp nhất là $ 50. Cho đến nay, sự sụt giảm là rất mạnh.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm vì cả MACD và RSI đều đang đi xuống.

Biểu đồ FIL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bất chấp sự giảm giá trong khung thời gian hàng ngày, biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy FIL đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình tăng giá.

Vào ngày 26 tháng 9, nó đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 và đường hỗ trợ của cái nêm. Hơn nữa, MACD và RSI đang đi lên.

Do đó, mức hiện tại rất phù hợp cho việc bắt đầu một đợt bật lên và có thể gây ra sự bứt phá lên trên cái nêm.

Nếu FIL không thể bứt phá, điều đó có nghĩa là nó đang hướng tới mức thấp nhất ngày 21 tháng 7 là $ 40.

Biểu đồ FIL/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

HOT

HOT đã tăng lên kể từ khi bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần dài hạn vào ngày 22 tháng 7. Điều này dẫn đến mức cao nhất là $ 0,0134 vào ngày 2 tháng 9.

Tuy nhiên, trong khi ban đầu có vẻ như token đã lấy lại được vùng $ 0,118, thì sự đột phá được chứng minh chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ), vì HOT đã giảm xuống dưới vùng này ngay sau đó.

Hiện tại, nó đang tiếp cận vùng hỗ trợ $ 0,063. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 và là vùng hỗ trợ ngang.

Xem thêm:  XRP phải bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng này để lấy lại đà tăng

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm, vì cả RSI và MACD đều đang giảm.

Biểu đồ HOT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tương tự như FIL, biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy token đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần nhỏ hơn, được coi là một mô hình tăng giá.

Hiện tại, HOT đang tiến gần đến điểm hội tụ giữa kháng cự và hỗ trợ, tại thời điểm đó dự kiến ​​sẽ có một chuyển động quyết định.

Bất chấp mô hình tăng giá, không có dấu hiệu tăng giá rõ ràng nào được đưa ra, cả trong khung thời gian hàng ngày và sáu giờ.

Biểu đồ HOT/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

OCEAN

OCEAN đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 21 tháng 8. Kênh như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh. Do đó, trong trường hợp này, một sự đột phá có thể sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, token đã giảm xuống phần dưới của kênh và đang trong quá trình giảm xuống dưới mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 0,63.

Vùng hỗ trợ tiếp theo là mức $ 0,495, được tạo bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786. Nó cũng trùng với đường hỗ trợ của kênh.

Vì MACD và RSI đều đang giảm, kịch bản có khả năng nhất cho thấy OCEAN sẽ giảm về phía đường này trước khi bật lên một lần nữa.

Biểu đồ OCEAN/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto