Holder FTM cần phép màu để khôi phục các khoản đầu tư

Fantom là một trong những chuỗi DeFi hàng đầu trên thế giới, nhưng với tư cách là một lựa chọn đầu tư, nó không đạt được tầm vóc tương tự do các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn. Đây là lý do tại sao một số nhà đầu tư sẽ bình tâm hơn nhiều nếu họ chấp nhận những gì đang có thay vì chờ đợi những điều trong tương lai.

Fantom cần nhiều hơn nữa…

Fantom đi ngược lại với thị trường vào tháng 12. Tại thời điểm đó, giá tăng tích cực và đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới khi bắt đầu năm 2022.

Kể từ đó, giá đã giảm đáng kể từ 3,3 đô la xuống 1,2 đô la vào thời điểm viết bài, đẩy 72,69% nhà đầu tư FTM vào tình trạng thua lỗ. Cụ thể, có đến 6.270 holder sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Fantom

Nhà đầu tư FTM thua lỗ Nguồn: Intotheblock

Những người này đã mua vào khoảng thời gian FTM ở mức cao nhất với hy vọng giá sẽ tiếp tục tăng. Tuy nhiên, thực tế không như mong đợi và tất cả những gì họ có bây giờ là hy vọng sẽ sớm phục hồi để có thể bán FTM với mức hòa vốn, nếu không có lãi.

Nhưng để điều đó xảy ra, FTM cần tăng 175% trên biểu đồ và vượt qua mức ATH 3,3 đô la. Bây giờ, có khả năng cao và thấp như nhau để điều đó xảy ra.

Cao vì các cuộc biểu tình của FTM luôn rất tốt. Trong quá khứ, ngay trước khi FTM tạo ATH, altcoin này đã tăng 169% trong một tháng.

ftm

Hành động giá FTM Nguồn: TradingView

Nhưng hiện tại, thị trường rộng lớn hơn không hỗ trợ các tín hiệu tăng giá. Đây là lý do tại sao trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4, FTM chỉ tăng 50% và cũng bị vô hiệu trong tuần tiếp theo.

Xem thêm:  Một quan chức chính phủ Ukraine tuyên bố nắm giữ 124 BTC và 500 cổ phiếu Tesla

Hiện tại, các tín hiệu tăng giá tối thiểu dường như đang hình thành, nhưng tiền điện tử này cần nhiều hơn thế để lấy lại những gì đã mất.

Sự phát triển của Metaverse thực sự có thể là một yếu tố góp phần giúp phục hồi và Fantom đang khai thác điều đó với Rove để xây dựng và bán 1000 NFT Home trong thế giới ảo Fantom.

Các NFT này có thể chứng kiến nhu cầu rất lớn vì ngày càng nhiều nhà đầu tư tham gia vào mạng mỗi ngày.

Tính đến hôm nay, tổng số lượng địa chỉ duy nhất đã vượt mốc 2,8 triệu với mức tăng hàng ngày xấp xỉ 10.000 nhà đầu tư.

ftm

Số lượng địa chỉ duy nhất của Fantom Nguồn: Twitter

Mặc dù thị trường hiện tại đang khiến các nhà đầu tư bất động nhưng một khi nó phục hồi sẽ kích hoạt họ hoạt động trở lại.

Theo đó, khối lượng hiện đang giảm của FTM sẽ hồi sinh. Dự án đang phải vật lộn để đạt mức trung bình 20 triệu đô la trong tháng này, trong khi mức trung bình cho đến tháng 3 là từ 50 đến hơn 100 triệu đô la.

ftm

Khối lượng giao dịch FTM Nguồn: Intotheblock

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto