Holder DOGE có nên vui mừng khi đề nghị mua Twitter của Musk được xem xét?

Theo các báo cáo, Twitter Inc. bắt đầu thảo luận với Elon Musk về việc xem xét lại mức giá 43 tỷ đô la mà ông đưa ra. Trong khi diễn biến này dự kiến sẽ có nhiều tác động đến ngành truyền thông xã hội nhưng tiền điện tử thì sao? Cụ thể, Dogecoin sẽ phản ứng như thế nào? Đặc biệt là khi meme-coin này nổi tiếng nhạy cảm với các hành động của Musk.

Giá DOGE không hứng thú?

Khi tin tức về thương vụ mua lại Twitter do Elon Musk đề xuất lần đầu tiên được đưa tin, giá DOGE di chuyển theo xu hướng tăng. Tuy nhiên, không có tác động đáng kể nào khi các báo cáo mới nhất nổ ra.

Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức 0,124 đô la, ngay cả sau khi ghi nhận mức cao nhất là 0,1325 đô la sau tin tức vài phút. Trên thực tế, mức giá hiện tại thấp hơn đến 83% so với ATH tại 0,7376 đô la thiết lập vào ngày 8/5/2021.

Tương tự, vốn hóa thị trường của DOGE giảm gần 8% trong 24 giờ. Tuy nhiên, đáng chú ý, ​​khối lượng giao dịch tăng 138% so với cùng kỳ.

Trên biểu đồ 4 giờ, đường xu hướng EMA 50 thoải mái nằm trên giá, báo hiệu xu hướng giảm. Điều này đã được chỉ báo RSI xác nhận khi nó duy trì mức 23,81 gần như nằm sâu trong vùng quá bán. Chỉ số dòng tiền (MFI) cũng có xu hướng tương tự, cho thấy hoạt động phân phối lớn đang diễn ra.

Xem thêm:  IBM ra mắt ứng dụng hộ chiếu vắc-xin bằng công nghệ blockchain dành cho các hãng hàng không

Ngược lại, có thể thấy dấu hiệu nêm giảm, báo hiệu động thái lạc quan. Tương tự như nêm hồi tháng 2 và tháng 3, nềm này có thể dẫn đến một đợt tăng.

doge

Nguồn: TradingView

Các chỉ báo on-chain cho biết điều gì?

Tại thời điểm viết bài, tổng số giao dịch cá voi cho các giao dịch trị giá trên 100.000 đô la ở mức 24. Mặt khác, tổng số giao dịch cá voi cho các giao dịch lớn hơn 1 triệu đô la chỉ là 1.

doge

Nguồn: Santiment

Số lượng địa chỉ đang hoạt động tham gia giao dịch DOGE trong 1 giờ là 15.100, giảm 89% so với 136.000 địa chỉ hoạt động 24 giờ trước.

doge

Nguồn: Santiment

Khối lượng giao dịch dường như cũng giảm. Với con số 527,9 triệu tại thời điểm viết bài, chỉ báo thấp hơn đến 70% so với mức 1,84 tỷ được ghi nhận vào ngày hôm qua.

doge

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto