Hội chứng meme coin kích hoạt cuộc biểu tình mạnh mẽ cho các token trên Binance Smart Chain

Sự bứt phá của những meme coin phổ biến như Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) trong tuần này có thể là dấu hiệu cho thấy thời kỳ hưng thịnh đã trở lại. Lướt nhanh trên crypto Twitter, một danh sách dài các tweet từ các trader tham vọng thảo luận về việc mua Lambo, bỏ công việc hàng ngày của họ và trở thành một trader tiền điện tử toàn thời gian.

Mặc dù DOGE và SHIB đang nhận được phần lớn sự chú ý từ giới truyền thông và các nhà đầu tư, nhưng chúng không phải là những token có mức giá thấp duy nhất đã thực sự chứng kiến mức tăng trưởng phi mã về giá. Trên tất cả các mạng lớn bao gồm Binance Smart Chain (BSC), giá trị của những meme coin đã tăng lên, một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ thuộc mọi tầng lớp đang cảm thấy lạc quan trở lại.

a long list of tweets where aspiring traders discuss buying Lambos

Top 5 meme coin tăng mạnh nhất trong 7 ngàyNguồn: CoinGecko

Dưới đây là ba token dựa trên BSC tương đối “ít được biết đến” đã đạt được mức tăng đáng kể trong tuần qua.

Hoge Finance

Hoge Finance (HOGE) là một giao thức DeFi tự mô tả là hoạt động vì cộng đồng và có nguồn cung giới hạn với cơ chế giảm phát bằng cách đốt 1% nguồn cung tại mỗi giao dịch.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy kể từ khi đạt mức thấp 0,0001 đô la vào ngày 13 tháng 10, giá HOGE đã tăng 533% lên mức cao hàng ngày là 0,000633 đô la vào ngày 28 tháng 10, khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng vọt 330% lên 12,3 triệu đô la.

Hội chứng meme coin kích hoạt mức tăng ba chữ số từ các altcoin dựa trên Binance Smart Chain

Biểu đồ 3 giờ HOGE / USDNguồn: CoinGecko

Giá HOGE tăng mạnh kể từ khi team đứng sau dự án thông báo về việc được niêm yết trên một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Ngoài lời hứa đó, có rất ít điều khác để nói về dự án từ quan điểm phân tích cơ bản, nhưng điều tương tự đã có thể xảy ra đối với DOGE và hầu hết các token theo chủ đề chó khác.

Australian Safe Shepherd

Australian Safe Shepherd (ASS) là một meme coin cộng đồng được bắt đầu như một fork của dự án Safemoon phổ biến.

Là một phần của thiết kế token, 5% giao dịch được thực hiện trên sàn giao dịch PancakeSwap được khóa trong một pool thanh khoản để đảm bảo luôn có đủ thanh khoản. Thêm 5% được phân phối lại cho tất cả holder ASS như một hình thức phần thưởng thụ động và động lực để hold token.

Xem thêm:  5 chỉ số chứng minh DeFi có nhu cầu cao mọi thời đại

Hội chứng meme coin kích hoạt mức tăng ba chữ số từ các altcoin dựa trên Binance Smart Chain

Biểu đồ 1 giờ ASS / USDNguồn: CoinGecko

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy kể từ khi giao dịch ở mức thấp 0,00000000235 đô la vào ngày 25 tháng 10, giá ASS đã tăng 203% lên mức cao hàng ngày là 0,00000000711 đô la vào ngày 28 tháng 10, khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng từ 450.000 đô la lên 25,43 triệu đô la.

Taboo Token

Taboo Token (TABOO) là một NFT theo chủ đề giải trí dành cho người lớn và dự án truyền thông phát trực tuyến (streaming media) chuyên về nội dung độc quyền được cung cấp bởi những người mẫu làm việc với nền tảng này.

Mặc dù nằm ngoài định nghĩa của một meme coin, Taboo Token là một dự án có mức giá thấp khác trên BSC, đã đạt được thành tựu đáng gờm trong vài tuần qua.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,0008 đô la vào ngày 4 tháng 10, giá TABOO đã tăng 1.812% lên mức cao hàng ngày là 0,0153 đô la vào ngày 13 tháng 10, khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng vọt lên mức cao kỷ lục 11,52 triệu đô la.

Hội chứng meme coin kích hoạt mức tăng ba chữ số từ các altcoin dựa trên Binance Smart Chain

Biểu đồ 1 giờ của TABOO / USDNguồn: CoinGecko

Hành động tăng giá của TABOO được đưa ra sau khi OnlyFans thông báo sẽ cấm các buổi biểu diễn giải trí dành cho người lớn trên nền tảng này và Taboo đã tự giới thiệu mình như một giải pháp thay thế. OnlyFans sau đó sẽ đảo ngược lệnh cấm, nhưng có vẻ như những người sáng tạo đã nhận ra lợi ích của các nền tảng phi tập trung.

Ngay cả với sự thay đổi của OnlyFans, TABOO vẫn tiếp tục được hỗ trợ ở mức hiện tại, các nhà phát triển đằng sau giao thức đang lên kế hoạch xây dựng hệ sinh thái của nó và thường xuyên giới thiệu những phát triển sắp tới, bao gồm cả việc ra mắt thị trường Taboo sẽ có NFT từ các chuyên gia trong ngành và những người nổi tiếng như Paris Hilton.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph