Hodler dài hạn tăng gấp đôi tiền cược vào ETH, theo IntoTheBlock

Một công ty phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết những holder dài hạn đang thu mua Ethereum (ETH) bất chấp việc tiền điện tử xếp hạng thứ hai đấu tranh để phục hồi.

Lucas Outumuro, người đứng đầu của IntoTheBlock, nói rằng hơn 50% tổng số Ethereum đang lưu hành hiện thuộc về các địa chỉ đã nắm giữ ETH trong hơn một năm.

“Các địa chỉ đã nắm giữ ETH trong hơn 1 năm (hodler) đã tích lũy được hơn một nửa số Ether đang lưu hành.

Số dư của những hodler này đã di chuyển ngược lại với hành động giá.

Họ đã giảm số dư của mình kể từ tháng 9 năm 2021, nhưng bắt đầu tích lũy vào tháng 1 năm 2022.

Kể từ đó, số dư của họ đã tăng lên sau mỗi cú sụt giảm lớn, lần đầu tiên đạt hơn 50% tổng nguồn cung lưu hành kể từ năm 2020”.

eth-tang

Nguồn: IntoTheBlock/Medium

Outumuro giải thích:

“Mặc dù bức tranh ngắn hạn có vẻ ảm đạm, nhưng những người chơi dài hạn vẫn tiếp tục tăng gấp đôi tiền cược. Trên một lưu ý tương tự, a16z đã công bố quỹ tiền điện tử trị giá 4,5 tỷ đô la, quỹ lớn nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử tiền điện tử. Những khoản đầu tư này thường có tầm nhìn trong nhiều thập kỷ, không phải vài tuần. Cuối cùng, sẽ mất thời gian để tầm nhìn của tiền điện tử trở thành hiện thực và bất chấp sự không chắc chắn trong ngắn hạn, những người tham gia thị trường dài hạn sẽ duy trì niềm tin của họ”.

Xem thêm:  Bitcoin vượt qua 17.000 đô la khi khối lượng giao dịch OTC tăng vọt

Nhà phân tích lưu ý thêm rằng Ethereum đã chứng kiến ​​một lượng lớn dòng tiền chảy vào sàn giao dịch trong tuần qua, một tín hiệu giảm giá  trong ngắn hạn.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1.781 tại thời điểm viết bài, giảm hơn 11% trong bảy ngày qua.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl