Hoạt động của Bitcoin SV tăng 761% trước hội nghị CoinGeek Live

Người dùng Bitcoin SV dường như rất hào hứng trước hội nghị CoinGeek Live.

Các địa chỉ đang hoạt động và số lượng giao dịch trên mạng Bitcoin SV đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong hai ngày trước hội nghị CoinGeek Live ở New York trong tuần này.

Hoạt động của Bitcoin SV tăng 761% trước hội nghị CoinGeek Live

 Jimmy Nguyễn, Chủ tịch Hiệp hội Bitcoin

Số lượng địa chỉ Bitcoin SV đang hoạt động đã tăng từ 110.000 vào ngày 28/9, lên 947.400 trong ngày hôm qua.

Đó là tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc với 761% trong hai ngày trước CoinGeek Live, khởi động vào lúc 9 giờ sáng ngày 30/9 theo giờ New York đến ngày 2/10.

Sự gia tăng đột biến về các địa chỉ đang hoạt động đã làm dấy lên sự ngạc nhiên trên Crypto-Twitter. Người phản đối Bitcoin SV Craig Wright và Arthur van Pelt, đã đăng lại biểu đồ của SirToshi nhằm thu hút sự chú ý đến thực tế là Bitcoin SV đã xoay sở để vượt qua mạng Ethereum giữa thời kỳ bùng nổ DeFi. Anh ta nói một cách mỉa mai:

“Có vẻ hợp lý. Tôi nghĩ là tăng trưởng hữu cơ. Không liên quan gì đến CoinGeek Live mà tôi đánh cuộc”.

Hoạt động của Bitcoin SV tăng 761% trước hội nghị CoinGeek Live

Người có ảnh hưởng Bitcoin ‘Holdlonaut’ đã trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc facepalm.

Giao dịch trên mạng Bitcoin SV đã tăng hơn gấp đôi trong cùng thời kỳ, từ 715.6 nghìn lên 1,751 nghìn hôm qua. Đó là mức tăng trưởng 145% trong 48 giờ trước hội nghị. Trong khi đó, giá trị giao dịch trung bình giảm 2/3 so với cùng kỳ.

Tuy nhiên, có thể mức tăng đột biến chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên vì đôi khi mạng này cũng chứng kiến ​​một số hoạt động bất thường. Các địa chỉ đang hoạt động đã tăng vọt lên hơn 1 triệu trong thời gian ngắn vào ngày 24/6 và khối lượng giao dịch tăng vọt lên 5,5 triệu đô la vào ngày 10/7.

Xem thêm:  Cardano (ADA) giành lại vị trí thứ tư khi Binance Coin (BNB) trượt giá

Hội nghị CoinGeek Live chủ yếu là một sự kiện trực tuyến và có các diễn giả bao gồm nhà lãnh đạo gây tranh cãi của nChain, Satoshi Nakamoto tự xưng Craig Wright, Chủ tịch Hiệp hội Bitcoin Jimmy Nguyễn và đối tác quản lý của Fundstrat Global Thomas Lee.

Trong bài phát biểu mở đầu của mình, Jimmy Nguyễn nói rằng Bitcoin SV có các biện pháp khuyến khích để ngăn cản hành vi xấu và lưu ý rằng whitepaper của Bitcoin ban đầu đề cập đến từ “trung thực” 15 lần.

Theo báo cáo của CoinGeek, Bitcoin SV hiện xử lý hơn 2.800 giao dịch mỗi giây trên mạng chính của nó và đang hướng tới con số 50.000 giao dịch mỗi giây trong tương lai gần. Giao thức cấp doanh nghiệp Teranode sắp ra mắt nhằm mục đích có khối giao dịch 1TB.

Jimmy nói rằng Bitcoin SV là “bộ quy tắc cơ bản cho toàn bộ mạng và đang tái phát minh ra internet”.

Trong một số tin tức có liên quan, Tòa án Tối cao Na Uy đã bác bỏ kháng cáo về quyền tài phán của Craig Wright. Nguyên đơn Satoshi đã cố gắng kiện Hodlonaut về tội phỉ báng ở Anh nhưng giờ sẽ phải thông qua các tòa án Na Uy.

Hodlonaut cho biết tòa án trao cho anh ta 6.000 đô la chi phí khác trên 60.000 đô la chi phí đã được trao.

Theo Cointelegraph