Hiệu ứng Coinbase kích hoạt cuộc biểu tình hơn 100% của MITX, KROM và BDP

Sàn giao dịch Coinbase đã tạo ra làn sóng trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử vào ngày 11 tháng 4 khi đưa ra danh sách 50 tài sản tiền điện tử đang được xem xét để niêm yết vào Q2 năm 2022, với nỗ lực tăng cường tính minh bạch của quy trình niêm yết.

Những phản ứng đối với việc niêm yết là trái chiều và dẫn đến một số cáo buộc về giao dịch nội gián của các nhà điều hành, trong khi phần lớn các trader tiền điện tử đã đi sâu hơn vào danh sách trong nỗ lực tìm kiếm kim cương thô.

Sau một tuần giao dịch, nhiều token trong danh sách trải qua quá trình Pump-and-Dump, khi mọi việc lắng xuống thì Morpheus Labs (MITX), Kromatika (KROM) và Big Data Protocol (BDP) nổi lên với mức tăng ba chữ số từ thông báo của Coinbase.

Morpheus Labs

Morpheus Labs (MITX) là một dự án cung cấp một hộp công cụ phát triển blockchain toàn diện được thiết kế để đơn giản hóa quá trình phát triển dApp trên nhiều mạng và ngôn ngữ lập trình.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy, sau thông báo của Coinbase, giá MITX đã tăng 185% từ mức 0,014 đô la lên mức cao hàng ngày là 0,04 đô la vào ngày 15 tháng 4.

 MITX, KROM và BDP tăng hơn 100%

Biểu đồ giá MITX/USDT khung 4 giờNguồn: TradingView

Ngoài thông báo của Coinbase, Morpheus Labs đã chứng kiến luồng tin tức tích cực gắn liền với cái gọi là trình khởi chạy NFT, cũng như sự ra mắt của Morpheus Labs Launchpad và cổng thông tin nhà phát triển SEED.

Kromatika

Kromatika Finance (KROM) là một giao thức giao dịch tiền điện tử phi tập trung cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch với phí swap bằng 0, giúp loại bỏ các bot chạy trước (Front-Running) và ngăn ngừa trượt giá.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy vào ngày 9 tháng 4, giá KROM đã được giao dịch ở mức 0,0525 đô la trước khi tăng 145% lên mức 0,13 đô la vào ngày 12 tháng 4. Nó hiện đang giao dịch ở mức 0,11 đô la.

Xem thêm:  WeChat cấm tìm kiếm sàn giao dịch – Binance chặn nhân dân tệ trên thị trường OTC

 MITX, KROM và BDP tăng hơn 100%

Biểu đồ giá KROM/USDT khung 2 giờNguồn: CoinGecko

Những phát triển đang giúp nâng cao triển vọng cho KROM bao gồm việc ra mắt Kromatika v2, dự kiến vào ngày 20 tháng 4 và khả năng được thêm vào dự án Arbitrum Odyssey.

Big Data Protocol

Big Data Protocol (BDP) là một dự án DeFi tập trung vào việc tạo ra một thị trường thanh khoản cho dữ liệu có giá trị thương mại được lấy từ các nhà cung cấp dữ liệu chuyên nghiệp.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá BDP đã tăng 204% từ mức 0,058 đô la vào ngày 11 tháng 4 lên mức 0,177 đô la ngay sau thông báo của Coinbase. Kể từ đó, nó đã giảm xuống 0,129 đô la vào thời điểm hiện tại, dẫn đến lợi nhuận ròng là 121%.

 MITX, KROM và BDP tăng hơn 100%

Biểu đồ giá BDP/USDT khung 4 giờNguồn: CoinGecko

Động thái tăng giá cao hơn đối với BDP đã được duy trì do một số phát triển đáng chú ý đối với giao thức, bao gồm tích hợp với công ty sàn giao dịch liên lục địa Fortune 500 và quan hệ đối tác với MetaGameHub DAO và Securities Quote Xchange.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph