“Hiện tượng mới” này giúp XRP tăng gấp 3 lần kể từ vụ kiện của SEC chống lại Ripple

Theo CEO Galaxy Digital, Mike Novogratz, một “hiện tượng mới” đang giúp giá XRP phát triển mạnh bất chấp vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple.

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2020, SEC đã chính thức đệ đơn kiện Ripple Labs, cáo buộc rằng XRP là một chứng khoán chưa được đăng ký. Kể từ đó cho đến nay, XRP đã tăng hơn 172% từ 0,4 đô la lên 1,09 đô la tại thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Người đứng đầu công ty quản lý tài sản kỹ thuật số nói rằng hành động giá của tài sản là một minh chứng cho giá trị của cộng đồng XRP.

“Giá trị của XRP thực sự đã tăng gần gấp ba lần kể từ khi SEC khởi kiện Ripple. Nó đã không lao dốc. Đó là một minh chứng cho thực tế rằng một khi các cộng đồng được hình thành với sự quan tâm chia sẻ, họ sẽ rất kiên cường.”

“Đó không chỉ là cộng đồng XRP. Hãy nhìn vào GameStop hoặc Dogecoin. Khả năng phục hồi. Đó là bản sắc cộng đồng và giờ đây điều đó có giá trị. Đây là một hiện tượng khá mới”.

Ở cấp độ ngành, Novogratz chỉ ra rằng tài sản tiền điện tử hiện chiếm 0,5% của cải toàn cầu.

“Điều đó có nghĩa là nếu bạn không có ít nhất 0,5% đầu tư vào tiền điện tử, bạn đang thiếu điểm chuẩn toàn cầu. Hầu hết các tổ chức vẫn ở mức 0. Khi họ đến, tỷ lệ sẽ tăng lên 1 rồi 2% sau đó…. Chu kỳ đã bắt đầu.”

Xem thêm:  Sự hỗn loạn trong DeFi: Code của SushiSwap đã bị fork thành KIMCHI, YUNO và một số dự án đáng ngờ khác

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl